หน้าแรก Hot Topic Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook เว็บบอร์ด พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook ผลบอล เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

เรื่องเล่าTomGay ตอน ของขวัญ [ตอนจบ]

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2556

เรื่องเล่าTomGay ตอน ของขวัญ

อ๊ะ! อื๊มม..ม.ม อืมม...ม.ม

ผมโดนคนตัวเล็กจับให้นั่งลงโดยที่ผมเองก็ยังไม่ทันตั้งตัว แล้วเวลาเดียวกันผมกันโดนสิ่งปิดปากที่ผมเองก็ไม่คิดเลยว่าสิ่งๆนั้นผมจะได้จากคนๆนี้เลย ใช่คับ นั้นก็คือ จูบ พี่แจงกับผมเรากำลังจูบกันในห้องที่มีแค่เราสองคน

อืออ..อ..ๆๆ

ผมกับพี่แจงสลับกันคราง เสียงของพี่แจงทำให้ผมรู้สึกอยากได้พี่แจงมาเป็นของผมซะตอนนี้ ผมไม่รอช้าเมื่อรู้ว่าพี่แจงเริ่มอ่อนตัวลงจับพี่แจงสลับมาพิงผนังห้องแทนที่ของผม

พี่แจง...ซิมทนไม่ไหวแล้ว..ยังไง วันนี้ซิมก็ต้องทำให้พี่แจงเป็นของซิมให้ได้ ไม่ว่าพี่ยังคบกับดี้คนนั้นอยู่ก็ตาม

พูดจบผมก็ไม่รีรออะไร ผมจูบกับพี่แจงอีกครั้งแต่คราวนี้รู้สึกเหมือนพี่แจงจะตอบสนองกับคำพูดที่ผมพูดไปเมื่อกี้ พี่แจงกอดคอผมนั้นเป็นสัญญาณให้ผมรู้ว่าพี่แจงตอบรับคำขอของผมเอง

อึ๊!...อื๊มม..ม..ม อืออ.อ...อ.

เสียงของพี่แจงมันช่างยั่วยวนกามของผมจิงๆ มือของผมเริ่มไม่เป็นสุขมันเริ่มปลดกระดุมเสื้อนักเรียนของพี่แจงออก ผมกระหน่ำจูบไปทั่วคอพี่แจง มือผมจากถอดเสื้อนักเรียนเส็ดก็ตามด้วยการถอดเสื้อกลามทอมของพี่แจงออก มันเผยให้เห็นน่าอกของพี่แจงมันขาวเนียน มันยั่วผมจิงๆ ผมก้มลงไปจูบยอดอกพี่แจง

อ๊ะ!”

เสียงพี่แจงสะดุ้ง[สงสัยเพิ่งเคยๆๆ อิจฉาเจ้าซิมวะ - -]ผมจูบซ้ำไปซ้ำมาและก็ดูดเบาๆ

อื๊ออ..!! อื๊ออ..อ.ออๆ อื๊อ!”

พี่แจงครางออกมาเบาๆหายใจแรงๆถี่ๆ กอดคอผมแน่นทั้งจิกทั้งกอด โอย...แม้งเสียวนะๆผมดูดเลียน่าอกของพี่แจงอย่างเมามันส์ มืออีกข้างก็พลางล้วงเข้าในกระโปรงนักเรียนของพี่แจง มือของผมสัมผัสกับเป้าพี่แจงเต็มๆผมลูบไล้ของสงวนสิทธิของพี่แจงไปมาไม่นานก็รู้สึกว่าเป้าพี่แจงเริ่มแฉะแล้ว ผมเลยถอดบ๊อกเซอร์กับเกงในของพี่แจงออก ผมใช้นิ้วกรีดไปตามรอยแยกของพี่แจง

อะ...อ่า..สส.สส..ส ซี๊สส..สส..สส!!”

พี่แจงจิกใหล่ผมเพราะความเสียว พี่ใช้นิ้วเขี่ยติ่งของพี่แจงพลางมองน่าพี่แจงไปน่าพี่แจงตอนนี้มันทำให้ผมมีอารมณ์[กาม]มากขึ้น ผมจับให้พี่แจงแยกขาออกกว้างๆแล้วมุดเข้าไปในกระโปรง ผมเห็นน้ำสีขาวใสๆไหลออกมาจากน้องสาวพี่แจง ผมค่อยๆใช้ลิ้นเลียมันออก

อ๊าส...สส..ส!! เสียววว ว..!!”

ผมเลียขึ้นลงรัวๆ พี่แจงกดหัวผมลงทำให้น่าผมติดกับน้องพี่แจงเต็มๆ

อ๊าสส..สส.สสส  อ๊าสส..ส.สส...ซี๊สส.สส.ส

อึ๊ก!! อ๊าสสสส!!”

เสียงพี่แจงร้องด้วยความเจ็บเมื่อผมเปลี่ยนจากเลียมาเป็นสอดนิ้วเข้าไปในช่องแคบๆของพี่แจง ผมค่อยๆขยับนิ้วเบาๆเพื่อไม่ให้พี่แจงเจ็บแล้วค่อยๆชิน

อ๊าสส...สส.สสๆ ๆๆ เจ็บบ..บบๆ พี่เจ็บ..บ ซิมม..มม อ๊าส...สส.ส..ๆๆๆ

ทนหน่อยนะคับพี่แจง เดี๋ยวก็ชิน

เดี๋ยวก็เสียวผมกระซิบข้างหูพี่แจง แล้วไซ้คอเบาๆ ข้างในของพี่แจงมันแคบมากผมใส่ไปแค่นิ้วเดียวแล้วค่อยขยับเร็วขึ้น

อื๊ออ!! ๆๆ ๆ อ่าสส..สส.ส..สๆๆๆ

ไม่เจ็บแล้วใช่มั้ยคับ ที่รัก...

ผมมองน่าพี่แจงที่ตอนนี้เริ่มเปลี่ยนจากสีน่าเจ็บๆเป็นเคลิ้มๆและมันส์ไปกับจังหวะนิ้วของผม ผมซอยนิ้วเร็วขึ้นถี่ๆทำให้กระโปรงพี่แจงถลกขึ้นทำให้เปิดนิ้วของผมที่กำลังทำงานกับน้องสาวพี่แจงอยู่นั้นเอง

อ่าสส...สส.สสๆๆ เสียว..วว.วว ..เร็วอีก..กก..ๆที่รัก

ขอมาก็จัดให้คับที่รัก

ผมกอดเอวพี่แจงให้ยกขึ้นแล้วซอยนิ้วไม่แรงๆถี่ๆไม่ยั้งพี่แจงจิกใหล่ผมแน่น ตัวพี่แจงเกร็งๆ[คนเขียน:สงสัยกำลังจะเส็ด][ซิม:ไอ่คนเขียนแกไม่ขัดซักเรื่องมันจะเดตมั้ย - -“]

อ๊า...สสส.สส!! ๆๆ ไม่ไหวแล้วที่รัก!! เร็วอีก!!

ผมเร่งสปีดนิ้วสุดๆ กระแทกเข้าไม่ยั้งจนผมรู้สึกว่าพี่แจงกระตุกแรงๆแล้วมีน้ำสีขาวขุ่นๆไหลออกมาจากน้องสาวของพี่แจงพร้อมที่ตัวพี่แจงที่เกร็งอยู่เมื่อกี้ก็อ่อนลง ผมจูบปากกับพี่แจงอีกครั้ง และหลังจากที่เรามีอะไรกันผมก็ย้ายไปเรียนที่อื่นและไม่นานผมก็ได้รู้ความจริงว่าพี่แจงจิงๆแล้วพี่แจงเองก็เป็นทอมเกย์เหมือนกันแต่ตอนที่ผมยังไม่ย้ายมานั้นที่รร.ไม่มีใครเป็นทอมเกย์เลยมีแต่พี่แจงเท่านั้น พี่แจงเลยไม่อยากให้ใครรู้ว่าพี่แจงเป็นเกย์เลยแกล้งคบดี้เพื่อไม่ให้ใครรู้และผมก็ได้รับข่าวดีคับพี่แจงกับแฟน[ดี้]เลิกกันคับเหตุผลเพราะพี่แจงเปิดเผยความจิงกับแฟนพี่แจงว่าตนไม่ได้เป็นทอมแท้ และดี้คนนั้นก็ยอมเลิกอย่างโดยดีและสิ่งที่ผมหวังมานานก็มาถึงพี่แจงมาหาผมถึงห้องผมพักพี่แจงมาขอคบผมเป็นแฟนและเราก็คบกันจนมาถึงเดี๋ยวนี้แระคับ ^^ นี้แระคือของขวัญที่ผมต้องการและรอคอยมันมานาน

ของคุณพี่แจงนะคับที่รักกัน ซิมรักพี่แจงนะคับที่รัก

…………………………………………………………………………………….

จบแย๊ววววว >////< อิจฉาวุ๊ยๆๆๆ

ต้องขอโทษด้วยนะคับที่เอามาลงช้ามากๆเลย [เนื่องจากว่าตี๋ติดเรียนอย่างหนักเพราะใกล้จบแล้ว^^ ต้องหาที่เรียนต่อไปเลยไม่ค่อยมีเวลาลงให้เพื่อนๆอ่านต้องขอโทษ ณ ที่นี้ด้วย]

 

                                                                                         By Pii’tee

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ไม่ได้อัพเดทสถานะมาช่วงหนึ่งแล้ว
2 วันที่ผ่านมา

Tee y InDy sexy tom
ความสนใจ:
เพลง, ภาพยนต์, คอมพิวเตอร์, อินเตอร์เน็ต, แชต/หาเพื่อน/หาแฟน, เกมส์, หนังสือ, ท่องเที่ยว, การ์ตูน, นิยาย/งานเขียน, ความงาม/สุขภาพ, อาหาร, แฟชั่น/ช๊อปปิ้ง, ประวัติศาสตร์
<<พฤศจิกายน 2556>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 4 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 82,440

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

Tee y InDy sexy tom ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ Tee y InDy sexy tom

Tee y InDy sexy tom ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา