หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

เหนื่อย

วันที่ 13 ตุลาคม 2564

รู้สึกว่าตอนนี้เหนื่อยจัง ทำไมต้องเป็นเราที่ต้องดูแลยายอยู่ฝ่ายเดียว ทำไมลูกๆบางคนที่ไม่คิดจะแยแสและมาเอ่ยปากดูแลบ้าง มาอ้างว่าไม่สะดวกบ้างโน้นนี่บ้าง แล้วเราสะดวกหรอก็ไม่ เห็นลูกหลานคนอื่นอยู่ดีกินดี ใช้ชีวิตสุขสบาย จะมาหายายทีก็มาเพื่อเอาหน้า และมาเอาคำสรรเสริญเยินยอทั้งหลายแล้วก็ไป แต่เรากับแม่และลุงอีกคนนึงต้อมานั่งโดนบ่นโดนว่า คนอื่นอ้างมีภาระโน้นนี่นั่น แล้วเราไม่มีหรอ เรามีทั้งแม่ทั้งลูกที่ต้องหาใช้หากินเหมือคนอื่นๆ ส่วนลุงเขาก็มีครอบครัวเขาต้องกินต้องใช้ของตัวเองเหมือนกัน ต้องมาหาค่าบ้านค่ากินให้ยาย เพราะเขาเห็นว่าเรากับแม่ต้องดูแลยาย เขาถึงยอม แต่คนอื่นไม่ คนอื่นกลับเห็นว่าเราทำให้ลุงลำบากต้องมานั่งเสียเงินทั่งๆที่ไม่ใช่เรื่อง แล้วขอถามพวกคุณว่า ทำไมไม่เอาแม่ของพวกคุณไปเลี้ยงดูบ้างล่ะ อย่าเอาคำอ้างๆตอแหลมาให้ตัวเองดูน่าสงสาร ลูกสาวคนโตมีการเอ่ยปากบอกว่าทำไมไม่ให้ยายไปอยู่บ้านกับลูกสาวคนที่สองล่ะ ลูกชายคนที่สี่จะได้ไม่ต้องมาเสียค่าบ้านเช่า ถาคำนึงว่าลูกเขามีบ้านก็เพราะจะหนีคนที่นี่เขาคงให้ยายไปอยู่หรอก ส่วนลูกเขยก็มาเหน็บว่าจะมางอมืองอตีนให้คนอื่นเลี้ยงไม่ไหวหรอก แล้วถาามหน่อยมึงเอายายมึงไปเลี้ยงไหม กูจะได้ไม่ต้องมานั่งงอมืองอตีน แล้วกูก็จะสบายหาเงินมาก็ใช้ในครอบครัวกู สามคนพ่อแม่ลูก แล้วก็ดูแลแค่แม่ตัวเอง ที่พูดที่บ่นมาไม่ใช่ว่าไม่เต็มใจเลี้ยงยย ดูแลยายนะ แต่มันโคตรท้อ โคตรเหนื่อยที่ทำอะไรให้มีแต่โดนว่า แต่คนอื่นกับได้คำชม ตอนเราท้องต้องโหนรถเมลล์มาเฝ้าที่บ้าน ต้องไปเฝ้าที่ รพ. แต่ลูกหลานคนอื่นๆไม่มีใครทำแบบี้สักคน อ้างโน้นอ้างนี่ ใช้คำสวยหรูมาเป็นข้ออ้างทั้งนั้น อยากไปให้พ้นๆตรงนี้จัง ทำไมคนอื่นไม่ลองมาเอายายไปเลี้ยงบ้างนะ จะได้รู้วาเป็นยังไง  

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ไม่ได้อัพเดทสถานะมาช่วงหนึ่งแล้ว
681 วันที่ผ่านมา

viewloverm
ความสนใจ:
เพลง, ภาพยนต์, คอมพิวเตอร์, อินเตอร์เน็ต, แชต/หาเพื่อน/หาแฟน, เกมส์, หนังสือ, กล้อง, การ์ตูน, นิยาย/งานเขียน, ดูดวง/โหราศาสตร์, อาหาร, เทคโนโลยี, ของแต่งบ้าน, ประวัติศาสตร์
<<ตุลาคม 2564>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31

ไดอารี่วันอื่นๆ

13 ตุลาคม 2564
17 ตุลาคม 2563

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 1 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 7,156

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

viewloverm ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ viewloverm

viewloverm ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต
';