หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

#เฟรนโซน รักที่ไม่กล้าบอก# รักที่ต้องมีขอบเขต รักเพื่อน

วันที่ 6 มิถุนายน 2562

สวัสดี เราชื่อโฟล์คนะ เราก็พึ่งมาเล่นแอพนี้ได้ไม่นานหรอก เรามาเล่น แอพนี้ เพราะเราเหงา คือเรามีเรื่องจะมาระบายอยู่เรื่องหนึ่ง เราไม่รู้หรอกนะ ว่า ใครคนนั้นเขาจะอ่าน หรือใครจะอ่านหรือเปล่า เราแอบชอบเพื่อนเรา คนหนึ่ง ก่อนอื่น เราต้องขอบอกว่า เราชื่อโฟล์ค เราเป็นผญ.นะ เพื่อนที่เราแอบชอบเป็นรุ่นน้องอะ เป็นผู้หญิง ชื่อ โมด เเต่เราเที่ยวด้วยกันมาตลอต เราสนิทกันอยู่ในระดับหนึ่ง เราไม่ได้เป็นเลสเบี้ยนหรืออะไรหรอก เรากะเคยมีแฟนเป็น ผช. นะ แต่เราเลิกกันไปได้2ปีครึ่งแล้ว ประเด็นอยู่ที่ว่า โมด เป็น ผญ. และกะไม่ได้เป็น ทอม หรือ เลสเบี้ยน แล้วเรามีคนคุยอยู่แล้ว แต่เราไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่านั้น คนไม่ได้รักอ่ะเน๊อะ ต่อให้ทำอย่างไรม้นก้อไม่รัก แต่ในทางกลับกัน เรารู้สึกชอบ โมด เราก้อไม่รู้เหมือนกันว่า มันคือ อ่ะไร มันเลย เป็นจุดเริ่มต้น ของ

#เฟรนโซ#  โมดแรกๆเราก้ออยู่แบบโสดๆ สถานะพี่น้องมันก้อโอเคร สนิทกันดี เราไปนอนบ้านโมดเกือบทุกอาทิตย์ ที่เราหยุดงาน จน มาวันหนึ่ง โมดมีแฟน เราก้อไม่ ขัดหรืออะไรนะ เรากะคอยดูอยู่ห่างๆ แฟนโมดเองก็รู้จักเรา และเราก็รู้จักแฟนโมด เราสนิทกันเหมือนเพื่อน แต่ ก้อมี นอยด์ๆ อยู่บ้าง บาง ครั้ง แรกๆไม่ได้รู้สึก ชอบมาก เลยทำให้ไม่ค่อยหึงเท่าไหร่  มีเพื่อนอยู่กลุ่มหนึ่ง มันกะเที่ยวๆ อยู่กับเราและ เพื่อน ผู้ชายคนหนึ่ง ชื่อ ยีนส์ เขา ชอบเรา เขามาจีบเรา เราก็ คุยแบบปกติอะ เราเลยคุยไปเรื่อยๆ เรารู้สึกไม่โอเคร และกะยังไม่ได้รู้สึกรักไง เราคบกับ ยีนส์ ยังไม่ถึงเดือน เราก็รู้สึกผิด เราไม่ได้รัก ยีนส์ เราไม่อยาก ทำให้ยีนส์ เสียใจ เราเลย.....ทำตัวห่างจากยีนส์ ในจังหวะ ที่ยีนส์ งานยุ้งๆด้วย เราเลยตีตัวออก ห่าง แต่ความรู้สึกเรานะ เราสามารถ เป็นเพื่อนกับ ยีนส์ได้ ยเงเที่ยวได้ เหมือนเดิม แต่เราไม่รู้นะ ว่า ยีนส์ จะคิดยังไง เพราะหลังจาก วันที่เราไม่ได้คุยกัน ห่างกัน เราก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย  แต่เรา ก็ยัง เที่ยว กับโมด ได้ปกติดี นะ จนมีวันหนึ่ง เพื่อนมันแนะ นำเรา กับ ต๋อง ให้รู้จักกัน  ต๋อง ก้อชอบ เรา เรา เอง ก็ รู้ แต่เราพยาม แสดง ออกตลอตว่า เราเป็นเพื่อนกันได้ อย่างเดียว แต่ต๋องก็ตามจีบเราอยู่ จนถึงทุกวันนี้  เราก็ไม่ ว่าอะไร เพียงแค่ เวลาคุยกันเราตะบอกต๋องเสมอว่าคิดกะต๋องแเพื่อน เพื่อนจิงๆ และก็ยังเที่ยวด้วยกัรได้ ปกติดี ทำไงได้ ก็ คนไม่ได้รักนิ จะบ้งคับให้รักได้ไง  จนมาวันหนึ่งเรื่องพึ่งเกิดขึ้นเมื่อ3วันก่อน เราไปนอนโรงแรมกันหลังจากไปกินเหล้า ก็มี เรา มี ต๋อง มี โมด และ แฟน โมด แต่ เราไปนอนเล่นเฉยๆจริงๆ คนอื่นจะคิดยังไง เราไม่รู้นะ แต่เรา ถ้าไม่ชอบ ไม่รัก ต่อให้ อยู่ สองต่อสอง เราก็ทำไม่ลง ทำไม่ได้ วันนั้นก็ไปเพราะ ความฮา คิดไรตลกๆ อยากคุยแบบ พื้นที่ส่วนตัวไรงี้ นั่งคุยนั่งกินเยียต่อไร งี้ #แต่พลิกสุด ของคำว่า 

#เฟรนโซน# เรายอมรับวันนั้น เราทั้ง ห่วงทั้ง หวง ทำไงได้ เขาแฟนกันนิ เขาจะกอดกัน หอมกัน เราก็ ทำไรไม่ได้  เขาเข้าไปในป้องน้ำกันสองคน เราก้อตามไปนะ เราถาม เขาทั้งสองว่า "ทำอะไร" เขาบอกจะฉี่ จะเข้าห้องน้ำ เรากะเดินออกมา แบบนอน อยู่บนเตียง แล้ว ต๋อง มันกะนอนข้างเรา  คือเรากะแกล้งนอนดู  ยูทูป นี้ และ ต๋องกอดเราไง เราก็ไม่ได้ว่า ต๋องเลย นะ เราก็ ให้ กอด ไม่ได้ลุกหนี เราแกล้งหลับ แต่ ต๋อง แค่กอด เฉยๆ แค่แบบวางมือไว้ แบบ กอดอะ เรา รู้อยู่และ แต่ เราก็ ฝืนตัวเอง ให้รัก ต๋องไม่ได้ อยู่ดี เราไม่ได้รักไง ทีนี้ มีเสียงดังในห้องน้ำ เราก็สะดุ้ง แล้ว จู่ๆ น้ำตาเราก็ ไหล แต่เราไม่ได้พูดอะไรกะใครนะ คืนนั้น เราบอกว่า เราฝันร้าย นอนไม่หลับ เราก็ เลยไม่นอนนะคืนนั้น จนเราง่วงจริงๆเลยไปนอน สรุปคืนนั้นก็ผ่านไปได้ ด้วย ดี  ตื่นเช้ามา เราทำตัว ปกติทุกอย่าง แค่มีนอยด์ เล็กๆน้อย ลืมบอกไป ก่อนน่านั้นเรารถล้ม เราเจ็บแผลที่มือ เราขับมอไซไม่ไหว เเฟน โมด

เลยขับพ่วงต๋อง ส่วนมด ก็อขับ พ่วงเรา เราจอดกันก่อนไกล้ถึงบ้าน โมด เพราะไม่อยากให้แม่ สงสัย เราเลย อด ทนขับรถ เข้าบ้าน แล้วเก็บเสื้อผ้ากลับบ้าน #ต่อไปนี้เราคงไม่ออกไปข้างนอกแล้วละ ขอทำใจากพักก่อน # นี้และเฟรนโซน  》เฟรนโซนที่ไม่กล้าบอกรักไง เพราะเราสนิท กันมาก เกินไป  .....เรื่องยังไม่จบ ....ไว้ เขียนต่อใหม่ 

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ยังไม่ได้เขียนอะไร

นัทชญณิกา
ความสนใจ:
ยังไม่ได้ระบุ
<<มิถุนายน 2562>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 1 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 33

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

นัทชญณิกา ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ นัทชญณิกา

นัทชญณิกา ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต