หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ความรักในฤดูใบไม้ร่วง

วันที่ 5 กันยายน 2566

"ความรักในฤดูใบไม้ร่วง"

ฉันยืนอยู่ในสวนสาธารณะใต้ฤดูใบไม้ร่วง ใบไม้เลี้ยงสีแดงสวยงามในทุ่งหญ้าสีเขียว ฉันมองเห็นเธอคนนั้น ผู้ที่ได้เดินเข้ามาในสวนให้กับฉันความรักที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นมาในชีวิตของฉัน

เธอมองฉันด้วยสายตาอ่อนๆ และเริ่มเดินเข้ามาใกล้ คำสวัสดีอ่อนๆ ออกมาจากปากเธอเมื่อเธอเข้าใกล้พอดี ฉันตอบด้วยคำสวัสดีและสยามออกมาเป็นคำที่แสดงความเรียบง่ายแต่ซับซ้อนของความรัก

เรามักจะมาที่สวนนี้ในเวลาเดียวกันทุกวันเพื่อพบกัน ฉันเริ่มรู้สึกถึงความสุขและความสบายใจที่เธอนำเข้าให้กับฉัน ทุกครั้งที่ฉันมองเห็นใบไม้ร่วงลงมาจากกิ่งต้น เธอเรียกมันว่า "เพื่อนใหม่" และฉันรู้สึกว่าเราก็เป็นเพื่อนใหม่ของกัน

เธอบอกว่าเธอชื่อลีลา และฉันอยากที่จะทำให้ชื่อนั้นเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของฉัน ความรักที่เรามีกันเติบโตขึ้นเรื่อยๆ มากับเวลา และเรากลายเป็นคู่รักที่มีความเข้ากันได้อย่างลงตัว

ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ของความรักของเรา ฉันได้เรียนรู้ความหมายของความอบอุ่นและความรักที่แท้จริง และสวนสาธารณะนี้กลายเป็นสถานที่ที่ฉันรักและเชื่อมโยงกับเธออย่างแน่นอน และเราจะเดินทางต่อไปในฤดูใบไม้ร่วงต่อไปด้วยความรักและความมั่นคงของเราทั้งคู่ที่มากขึ้นเรื่อยๆ ในสวนสาธารณะนี้ที่เราค้นพบกันในฤดูใบไม้ร่วงนี้ของความรักที่สวยงามและเป็นอันยิ่งใหญ่

เรื่องความรักของเราก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ตามฤดูกาลที่ผ่านมา ฤดูใบไม้ร่วงมีความเงียบสงบและมีสีสันในการรอบรู้ของเรา แต่เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาล เราก็พบว่าความรักของเราก็เปลี่ยนแปลงไปด้วย

ฤดูหนาวมาถึง เราเริ่มรู้สึกถึงความเย็นในความรักของเรา แต่เราไม่สนใจความเย็นนี้ แทนที่จะเป็นเรื่องที่ทำให้เราห่างกัน เราเลือกใช้เวลาในห้องสมุดส่วนตัวของเราเพื่ออ่านเรื่องราวร่วมกัน และครอบครัวของเราเริ่มเข้าใจความสำคัญของความรักของเราและเข้าใจเรามากขึ้น

ฤดูใบไม้ร่วงถัดไป ฉันตัดสินใจให้เติบโตขึ้นมาและเป็นคนที่แข็งแกร่งเพื่อเธอและครอบครัวของเรา แต่เราไม่ลืมความน่ารักและความอ่อนโยนของความรักของเรา

ในฤดูใบไม้ร่วงล่าสุด ฉันตัดสินใจว่าเราควรเริ่มกันใหม่ในการสร้างความสุขของเราเอง แต่ไม่ได้หมายความว่าความรักของเราจะหมดไป มันแค่เปลี่ยนรูปแบบ และเราจะเดินทางต่อไปในฤดูใบไม้ร่วงของความรักของเราให้กับตัวเราเองและกันใหม่

ความรักของเราอาจจะเปลี่ยนไปด้วยเวลา แต่มันก็ยังคงอยู่ที่นี่ในสวนสาธารณะที่สวยงามนี้ และความรักของเราจะกลายเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เหมือนใบไม้ร่วงที่ตกลงมาจากกิ่งต้นและสร้างเส้นทางที่สวยงามในสวนของเรา

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ยังไม่ได้เขียนอะไร

Sthan1
ความสนใจ:
ยังไม่ได้ระบุ
<<กันยายน 2566>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 11 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 1,167

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

Sthan1 ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ Sthan1

Sthan1 ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต
';