หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ทราบไหมว่ารองเท้าแฟชั่นประเภทต่างๆที่มีขายในตลาดบ้านเรา มีประเภทใดบ้าง

วันที่ 9 มิถุนายน 2561

พาไปทำความรู้จักรองเท้าแฟชั่นยอดนิยมแต่ละชนิดที่มีขายในบ้านเรา

รองเท้าแฟชั่นเป็นไอเทมที่จำเป็นเลยสำหรับคนที่หลงไหลในแฟชั่นการแต่งตัวไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือคุณผู้ชายที่ชื่นชอบในด้านการแต่งตัวตามแฟชั่น ซึ่งรองเท้าแฟชั่นเกาหลีก็เป็นอีกไอเทมที่จะช่วยเสริมให้การแต่งตัวของคุณนั้นดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น ดูมีสไตส์ เด่นรวมทั้งล้ำสมัยอีกด้วย แต่ว่าสำหรับในการที่จะเลือกซื้อรองเท้าสวยๆพร้อมส่งสักคู่เพื่อใส่ให้เข้ากับการแต่งตัวในลุคต่างๆนั้นก็เป็นเรื่องที่ตกลงใจยากอยู่เหมือนกัน เนื่องจากรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงพร้อมส่งในปัจจุบันที่มีจัดจำหน่ายตามท้องตลาดอยู่เดี๋ยวนี้นั้นมีมากหลากหลายชนิดเหลือเกิน ทำให้คนจำนวนไม่น้อยอาจจะเลือกรองเท้าแฟชั่นมาใส่ไม่ถูกกันเลยทีเดียว โดยปกติแล้วรองเท้าแฟชั่นที่พวกเรามองเห็นอยู่ตามตลาดนั้นทั้งที่เป็นแบรนด์หรือโนเนมก็ตาม ก็มักจะแบ่งออกตามเพศของผู้ใส่อยู่แล้ว แต่ก็ยังมีรองเท้าแฟชั่นบางประเภทที่สามารถใส่ได้ทั้งเพศหญิงแล้วผู้ชายซึ่งหมายถึงรองเท้าผ้าใบนั้นเอง ซึ่งเราจะกล่าวในตอนหลัง และในเวลานี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับรองเท้าแฟชั่นชนิดต่างๆที่เหมาะสำหรับหญิงรวมทั้งเพศชาย หรือแม้กระทั้งรองเท้าซึ่งสามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัยอย่างรองเท้าผ้าใบ

สำหรับรองเท้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงก็ดูเหมือนจะมีให้เลือกมากมายกว่ารองเท้าของผู้ชายที่จะมีเพียงไม่กี่ชนิด ซึ่งน่าจะเป็นเนื่องจากนิสัยของผู้หญิงส่วนใหญ่แล้วมักจะชอบการช็อปปิ้ง เลือกซื้อเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว ยิ่งมีหลายแบบหลายคู่ก็ยิ่งชอบซื้อมาเก็บไว้แม้ว่าจะมิได้ใช้ก็ตาม ราวที่มีคนเคยกล่าวไว้ว่า “ซื้อไว้ก่อนไม่ได้ใช้ก็ช่างเถอะขอให้ได้ซื้อก็สุขใจ” นี่แหล่ะความเป็นผู้หญิงของจริงแน่นอน ขอหวนกลับมาที่เรื่องรองเท้าแฟชั่นกันก่อนจะออกไปไกลกว่านี้ สำหรับรองเท้าแฟชั่นสำหรับเพศหญิงนั้นก็จะแบ่งออกเป็นจำพวกต่างๆดังนี้

1.รองเท้าส้นเตี้ย

รองเท้าส้นเตี้ยหรือไม่มีส้น รองเท้าชนิดที่กล่าวนี้เป็นรองเท้าที่หุ้มเท้าทั้งหมดไม่มีการเปิดด้านหน้าหรือหลังให้มองเห็นเท้า โดยถ้าหากเป็นรองเท้าส้นเตี้ยก็จะมีส้นนิดหน่อยไม่เกิน1.5หรือ 2 นิ้ว รองเท้าแฟชั่นชนิดนี้จะสามารถกระจายน้ำหนักได้ดี เหมาะสำหรับการใส่ที่จะจำต้องยืนหรือเดินนานๆจะช่วยให้ไม่เหมื่อยขามากเท่าไรนัก โดยในตอนนี้รองเท้าชนิดนี้ก็ได้รับความชื่นชอบอยู่ไม่น้อยเหตุเพราะคุณลักษณะที่ได้กล่าวไปแล้วนั่นเอง นอกเหนือจากนั้นยังเหมาะกับคนที่ชอบไปเที่ยวห้าง ช็อปปิ้งอีกด้วย

2.รองเท้าส้นสูง

รองเท้าแฟชั่นส้นสูง รองเท้าแฟชั่นประเภทนี้จะเป็นรองเท้าที่มีความสูงของส้นอยู่ที่ 2 นิ้วขึ้นไป เมื่อใส่แล้วจะเพิ่มความมั่นใจสำหรับเพื่อการเดินด้วยเหตุว่าจะทำให้เราดูสูงมากขึ้น ขาดูเรียวยาวมากยิ่งขึ้น ทำให้มั่นอกมั่นใจไม่ว่าจะเดินไปตรงไหนก็ดูโดดเด่น นอกเหนือจากนั้นแล้วรองเท้าส้นสูงยังรวมถึงรองเท้าส้นเข็มอีกด้วยเนื่องมาจากในขณะนี้รองเท้าดังกล่าวมักจะมีความสูงที่ 2 นิ้วขึ้นไป หลายท่านบางครั้งอาจจะสงสัยว่าสั้นอาคารกับส้นสูงไม่เหมือนกันเช่นไร ความต่างของรองเท้าส้นสูงแล้วก็รองเท้าส้นตึกนั้นจะไม่เหมือนกันที่ส้นของรองเท้าโดยรองเท้าส้นสูงธรรมดาชอบเป็นส้นเข็ม ส่วนรองเท้าส้นตึกนั้นตัวส้นจะหนาทึบเต็มช่วงของรองเท้า ทำให้พวกเราสามารถทรงตัวได้ดียิ่งขึ้น

3.รองเท้าบูท

รองเท้าบูทแฟชั่น(ทั้งบูทสั้นรวมทั้งบูทยาว) ในปัจจุบันรองเท้าแฟชั่นที่เป็นบูทก็ได้รับนิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆสำหรับคนที่สนใจในแฟชั่นแนวต่างชาติ โดยจะมีทั้งบูทที่มีความยาวอยู่ในระดับข้อเท้ารวมทั้งบูทที่ยาวขึ้นมาถึงเข่า ส่วนมากแล้วแฟชั่นนี้น่าจะฮิตในแถบภาคเหนือหรือจะเดินทางไปต่างๆประเทศมากกว่า เพราะว่าเหมาะกับพื้นที่ที่มีอากาศหนาว

เมื่อพวกเราได้รู้จำพวกของรองเท้าแฟชั่นหญิงไปแล้วต่อมาพวกเราจะมาทำความรู้จักกับประเภทของรองเท้าแฟชั่นสำหรับคุณสุภาพบุรุษกันบ้างว่ามีอะไร แต่ว่าคงจะไม่มีมากมายเท่ากับของคุณผู้หญิงเป็นแน่

1.รองเท้าหนัง

รองเท้าหนัง เพศชายจำนวนมากแล้วจะสวมใส่รองเท้าที่ใส่สบายแต่ว่าดูมีสไตส์กันเป็นส่วนมาก เพราะว่าด้วยความที่ผู้ชายมิได้มีระบบความนึกคิดที่ซับซ้อนมากมายเท่าหญิง ด้วยเหตุดังกล่าวรองเท้าที่เรียบๆแต่ดูดีคงจะเหมาะสมกับคุณสุภาพบุรุษทั้งหลายได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งรองเท้าหนัง ในขณะนี้ก็มีการนำวัสดุที่จะนำมาใช้ในการผลิตรองเท้าหนังมากมายหลายชนิดเป็นต้นว่า หนังแท้ หนังเทียม หนังสังเคราะห์ และหนังกลับ แล้วแต่ความพอใจและก็สไตส์ของแต่ละคน ซึ่งราคาก็อยู่ที่เกรดของวัสดุที่นำมาใช้สำหรับการทำรองเท้าแฟชั่นนั้นๆ

2.รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบแฟชั่น สำหรับรองเท้าประเภทนี้นั้นนอกจากจะเป็นที่คลั่งไคล้ของคุณสุภาพบุรุษ นอกจากนี้คุณผู้หญิงก็มีความสนใจไม่แพ้กันเนื่องมาจากสวมใส่สบาย สามารถเดินได้นานๆโดยที่ไม่ปวดเท้าเหมือนอย่างรองเท้าประเภทอื่นๆจึงทำให้ได้รับความพึงพอใจมากกกว่ารองเท้าแฟชั่นประเภทอื่นๆทั้งผู้ชายและหญิง แล้วก็ในปัจจุบันก็มีการผลิตรองเท้าผ้าใบแฟชั่นออกมาเยอะแยะ หลายแบรนด์ให้พวกเราเลือกซื้อกันตามความชื่นชอบ

 

และทั้งหมดนี้ก็คือชนิดต่างๆของรองเท้าแฟชั่นที่มีขายอยู่ในปัจจุบันนี้รวมทั้งยังคงได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีต เพียงแต่ว่าในขณะนี้รองเท้าแฟชั่นได้มีหลากหลายมากเพิ่มขึ้น มีหลายแบรนด์ให้เราได้เลือกซื้อตามวาระโอกาสและก็ความชื่นชอบเฉพาะบุคคล เพื่อคนที่กำลังมองหารองเท้าสวยๆหรือรองเท้าที่เหมาะสมกับสไตส์การแต่งตัวได้มีแนวทางสำหรับเพื่อการตัดสินใจเพื่อที่จะเลือกซื้อรองเท้าผู้หญิงมาเก็บไว้เป็นคอลเล็กชั่นที่บ้าน และก็เมื่ออยากใช้เมื่อไหร่ก็สามารถนำออกมาสวมได้ในทันที

 

สนับสุนเนื้อหาโดย : www.shoes-doodee.com

Tags : รองเท้าผู้หญิง,รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ยังไม่ได้เขียนอะไร

shoesdoodee
ความสนใจ:
ยังไม่ได้ระบุ
<<มิถุนายน 2561>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 1 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 295

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

shoesdoodee ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ shoesdoodee

shoesdoodee ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต