หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

คงต้องลา

วันที่ 10 มกราคม 2558

ชั้ลดูแล คนๆนึงมาโดยตลอด ไม่เคยจะหยุดที่จะหวังดี ไม่เคยหยุดที่จะดูแล ไม่เคยหยุดที่จะใส่ใจ แต่ถ้าวันนี้หากมีเรื่องไหนที่ทำให้ฉันต้องหยุดการกระทำเหล่านี้ ชั้นจะหยุดโทษตัวเองสักที เพราะถึงที่สุดแล้ว ชั้ลได้ทำดีที่สุด ทำเต็มที่ เท่าที่คนๆนึงจะทำได้ 

 ...

.......ผ่านมาแล้วสิน่ะ เกือบ 1 ปี ที่กลับมารักกันและ 2 ปีกว่าที่คบกันมา  ชั้นตั้งใจทำทุกๆอย่างให้มันดีขึ้น มองปัญหาให้มันเล็กลง นึกถึงความตั้งใจในวันที่เรากลับมาคบกัน เพื่อให้เราอยุ่ด้วยกันนานที่สุด แต่มันไม่เหมือนกับเทอ เคยใจร้อน เคยโมโห เคยโกหก เคยขอโทด แต่ถ้ากลับมาทำอีกมันก็ไม่เกิดอะไรดีขึ้น ชั้นเปลี่ยนเทอไม่ได้ และชั้นเองเหนื่อยเต็มทีแล้ว  ชั้ลกลับมาทำหน้าที่ตรงนี้ดีที่สุดแล้วน่ะ ทำทั้งๆที่รุ้ว่ามันนึงชั้นกับเทอจะต้องเลิกลากัน  แต่ทั้งหมดนี้ ชั้นทำดีที่สุดแล้ว จริงๆ 

....

....ชั้ลไม่มีคำลา ชั้นไม่มีคำด่า ไม่มีคำต่อว่า ไม่มีคำขอโทด และไม่มีคำอวยพรใดๆ ต่อจากนี้ความหวังดีก็คงไม่มีให้ แต่คงจะต้องใช้คำว่าเหลือความหวังดีไว้แทนทุกๆสิ่ง 

 

ทั้งหมดนี้ชั้นคงไม่มีโอกาศได้บอกเทอ อย่างน้อยมันเคยเป็นความรุ้สึกดีๆที่ชั้นเคยมีให้ ขอบคุณที่ทำให้คนหัวดื้ออย่างชั้น เรียนรุ้ที่จะปรับตัว รุ้จักสังคม รุ้จักยอมคน รุ้จักขอโทด

 

 

บางครั้ง.... บางครั้งฉันอยากหยุดเวลานี้ไว้เพื่อไม่ให้มันผ่านพ้นไปและทิ้งฉันไปในที่สุด บางครั้งฉันก็ไม่อยากที่จะแก้ไข เพราะนั่นหมายถึงฉันต้องนับ 1 ใหม่เสมอ บางครั้งคำสัญญา หรือสาบาน มันก็ไม่น่าหรือเชื่อถือเอาอะไรกับมันไม่ได้เลย และ บางครั้ง มันก็ไม่มีความแน่นอนเอาซ่ะเลย

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ไม่ได้อัพเดทสถานะมาช่วงหนึ่งแล้ว
8 ชั่วโมงที่ผ่านมา

Cherry"""
ความสนใจ:
คอมพิวเตอร์, อินเตอร์เน็ต, ความงาม/สุขภาพ, เทคโนโลยี
<<มกราคม 2558>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 1 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 7,632

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

Cherry""" ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ Cherry"""

Cherry""" ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา