หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

อนาคตที่ไม่มีอะไรเลย..

วันที่ 14 มีนาคม 2560

เคยคิดไหมว่า อนาคตจะเป็นอย่างไร โตขึ้นจะเป็นอะไรคอนนี้คัวผมยังไม่รู้เลยรู้แต่ว่าต้องใช้ชีวิตให้หมดไปวันๆ ไม่เคยคิดที่จะทำอะไรแบบจิงจังสักที ท้อเนอะชีวิตที่ไม่มีความฝัน ไม่รู้น้ะว่าจะทำยังไงต่อไป เพื่อนก็ไม่ค่อยดีกันเท่าไหร่ คนคุยก็ยังไม่เข้าใจว่าตอนนี้เค้าคิดยังไงก็บเรา ก็ไม่เข้าใจน้ะถ้ามาให้ความหวังกันแบบนี้มาทำกันแบบนี้ ถ้าไม่ได้คิดอะไรก็ออกไปเถอะ ถ้ายังรัก้ราจิงก็ช่วยอยู่เป้นเพื่อนเราก่อนน้ะน้องT_Tแบบว่าถ้าน้องได้เข้ามาอ่านน้ะ ก็อย่ามาให้ความหวังใครแบบนี้เลย ถ้าจะคุยก็ช่วยจิงใจหน่อยยน้ะน้อง......

Comment!  

1 @-^-LvMinG-^-@

ตอบในความคิดของผมนะครับ ไม่เสมอไปที่รักในวัยเรียนมันต้องจบด้วยความผิดหวังเสมอไป หากหลายคู่ก็มีครอบครัวได้จากรักในวัยเรียน

ส่วนควรทำยังไงต่อไป หน้าที่หลักของเด็กยังไงก็คือต้องตั้งใจเรียน แต่ไม่ได้ห้ามให้มีความรัก แต่การทำอะไรที่นอกเหนือจากการเรียนหนังสือ ก็ทำควบคู่ได้โดยอย่าให้เสียการเรียนครับสู้ต่อไป ชีวิตยังอีกยาวไกล

ขอบคุณมากครับ จะเก็ยไปคิด เจ้าของโพสท์
ตอบความคิดเห็นนี้

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ยังไม่ได้เขียนอะไร

หยก ก.
ความสนใจ:
ยังไม่ได้ระบุ
<<มีนาคม 2560>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031

ไดอารี่วันอื่นๆ

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 2 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 194

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

หยก ก. ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ หยก ก.

หยก ก. ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา