หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ว๊าวววต่อผม ต่อขนตาสวยๆ แนะนำเลยดีที่สุด ร้านReal Hair

วันที่ 24 ตุลาคม 2557

ร้านนี้แนะนำเล้ยยย

  ร้านต่อผม Real Hair

พี่นกเปลี่ยน E-mail ใหม่แล้วนะคะ เป็น nok.realhair@gmail.com

ร้านใหม่สะดวก สบาย และใหญ่กว่าเดิม ให้คุณและคนที่คุณรักไม่ต้องอึดอัดหากต้องนั่งรออีกต่อไปค่ะ

จำหน่ายผมแท้ สวยสุขภาพดีทั้งปลีก-ส่ง

ชอบกดLIKE ใช่ รบกวนกดแชร์กันด้วยนะคะ www.facebook.com/RealHairbynok

เข้าไปกดLikeที่เพจพี่นกกันวันละนิด จิตแจ่มใสนะคร๊ะ,, อิอิ :

ติดต่อสอบถาม นัดวัน-เวลาทำผม โทร 094 664-9661, 081 689-3933

Iine id, Whats App: nokitsrealhair, nokkujung

e-mail: nok.realhair@gmail.com, nok.realhair@gmail.com

 

ข่าวดีสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกร 

 

โปรดทราบ!!

 

กรุณานัดวัน-เวลาที่เข้ามาต่อผม ล่วงหน้า1วันค่ะ

 

หากไม่ได้นัดเข้ามาเลยอาจไม่ได้ทำ ไม่เจอตัว(บางครั้งออกไปต่อข้างนอก) เสียเที่ยวเปล่าค่ะ

 

หรือจะนัดโดยการฝากข้อความไว้ก็ได้ค่ะ ตอบกลับแน่นอน

 

ข้อแนะนำในการนัด: โทรมาแล้วแจ้งเลยค่ะว่าต้องการนัดวัน-เวลาอะไร

 

โปรดอย่าถามว่าว่างกี่โมง เอาเวลาที่ลูกค้าต้องการดีกว่าค่ะ

 

พี่นกใจดี พูดง่าย แต่อาจเสียงดัง หรือพูดห้วนไปต้องขออภัยค่ะ

 

ต่อขนตาให้สวยปิ๊ง ทั้งตาโต ตาแบ๊ว ตาเฉี่ยว จัดให้ได้ทุกแบบค่ะ ในราคาสบายๆ เพียง 700.-

 

 

ตาคมเฉี่ยว

 

              

 

ตาแบ๊วเฉี่ยว แบบเกาหลี

 

            

 

ตาสวยคมแบบซุปตาร์

 

           

 

ตาแบ๊วหวาน น่ารัก

 

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ การปรับเปลี่ยนลุค ให้ดวงตาหวาน สวย เฉี่ยว หรือคมเข้ม แม้ยามหลับยามตื่น มีชัยชนะไปกว่าครึ่งแล้วคร้า  นัดวันเวลาเข้ามาทำได้เลยคร่ะ เพียง 700.- แบบ สวย สบายในราคาที่คุณพอใจคร้า

 

 

 

พี่ปิ่น เก็จมณีคนสวย ต่อผมกับพี่นกเป็นประจำค่ะ

 

 

คุณโอซา แวง ไม่พลาดค่ะ ต่อผมสวยกับพี่นกเช่นกันค่ะ

 

 

 

คุณหมอเคท เจ้าแม่ความงามแห่ง ของขวัญคลีนิค ต่อผมเพิ่มความหนา และความยาวกับพี่นกตลอดๆ จนติดใจ คุณหมอบอกไม่ผมยาวหนา ไม่ได้ล้าวววว

 

 

ทาทา ยัง คนนี้ไม่ว่าจะขึ้นกี่คอนเสิร์ต ก็ยังใช้บริการต่อผมกับพี่นกตลอดๆค่ะ ทั้งเข้าใจ และรู้ใจกันว่าสบัดผมบนเวทีอย่างไร ต่อแบบไหนถึงสวย อิอิ

 

 

น้องยูกิ พิธีกรสาวสวยน่ารักจากช่องทรู ต่อผมเพิ่มความยาว และหนาสุดพลังกับพี่นกคร้า

 

 

น้องคนนี้ต่อผมเพิ่มความยาว 16" ค่ะ ผมจริงสั้นและหนามากๆ แต่ก็ไม่หวั่นค่ะ สวยเนียนกันไปเลยย

 

 

น้องคนนี้ผมบางค่ะ อยากได้ความหนา และยาวขึ้น สวยสมใจ ไม่มีที่ติค่ะ อิอิ

 

 

น้องคนนี้มีปัญหาผมบาง และไม่ยอมยาวสักที ต่อผมเพิ่มความมั่นใจแล้วก็บำรุงผมตัวเองให้ยาวไปด้วย เผลอแปบเดียวค่ะ เดี๋ยวผมจริงก็ยาวคร้า

 

 

น้องคนนี้ อยากเพิ่มผมยาวแค่นิดหน่อย เพื่อให้ม้วนลอนสวย น่ารัก ฟรุ้งฟริ้งคร้า

 

 

พี่คนนี้มาแนวเซอร์ ชอบผมหนาฟูและเซอร์ค่ะ สวยเฉพาะแบบนี้ พี่นกก็จัดให้ด้ายคร้า

 

 

น้องคนนี้มีปัญหาผมบางค่ะ ต่อผมยาวไปเพิ่มความมั่นใจ และบำรุงผมตัวเองให้ยาวไปด้วย ไม่ยากค่ะ พี่นกเป็นกำลังใจให้ผมยาวไวๆคร้า

 

 

รายนี้ผมสั้นมากมายค่ะ แต่ทนไม่ไหวอีกต่อไปต้องยาวเดี๋ยวนี้ ณ.บัดนาว ต่อให้ยาวทันใจเลยค่า

 

 

พี่คนนี้ลูกค้าประจำกันค่ะ ต่อผมเพิ่มความหนา และยาวตลอดๆค่ะ

 

 

พี่คนนี้ผมสั้นมากๆ แต่ทนไม่ไหวอีกเช่นกันค่ะ ต้องผมยาวณ.บัดนี้ โอมเพี้ยง!!!! เสกให้เลยค่ะ

 

 

น้องคนนี้ผมสั้นข้าง ยาวข้างไม่ใช่ปัญหาค่ะ จัดให้สวยงามตามต้องการค่ะ

 

 

พี่คนนี้ผมแห้งเสียมาก ตัดสั้นและไม่ยอมยาวเลยสักที พี่นกเปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวยได้ทันใจ อย่าลืมบำรุงผมจริงให้ยาวขึ้นนะคะ

 

 

เคสผมสั้นมาบ่อยค่ะ แต่พี่นกก็ไม่เคยหวั่น จัให้สวยงามตามต้องการทุ้กคนค่ะ

 

 

น้องคนนี้ผมบาง ไม่ยอมยาวสักที ต่อผมยาวสวยเพิ่มความมั่นใจ ผมต่อสวยแล้วบำรุงผมจริงกันด้วยนะคะ หรือบำรุงไปพร้อมกันช่วยให้ใช้งานได้นานขึ้นค่ะ

 

อย่าลืมนะคะ ต่อผมยาวสวยแล้ว ต้องบำรุงรักษาเค้าด้วย เค้าก็เป็นผมเหมือนผมจริงของเราค่ะ เสียได้ แห้งได้ แตกปลายได้เหมือนกัน ที่จะหาผมสวยเลิศเลอ ไม่แห้งเลยไม่มีหรอกค่ะ อยู่ที่เราดูแลรักษาและบำรุงด้วย ผมต่อจะสวย เลอค่า และเราใช้งานได้แสนนานค่ะ

 

ทิ้งท้ายไว้อีกอย่าง ของถูกและดีไม่มีในโลกหรอกค่ะ คิดตามความเป็นจริง ใครๆก็อยากได้ผมแท้ 100%แล้วจะหามาจากไหนให้ราคาถูกล่ะคะ ในเมื่อผมจริงเราเองยังยาวไม่ทันใจเราเลย บางครั้งก็แห้งเสียไม่ได้ดั่งใจ แล้วผมต่อที่ไหนจะงามเหมือนในโฆษณาแชมพูล่ะคะ อิอิ จริงมั้ยยยย

 

มาแล้วใช้ดีจริงไรจริง,,, 

 

 

 

 

 

 

ที่ม้วนลอนไฟฟ้า Babyliss PRO แบบเคลือบ Ceramic ป้องกันผมแห้งเสีย ขนาด 25 มม. มีระบบ Auto Shut Off ตัดไฟอัตโนมัติ รับประกัน1ปี ปรับความร้อนได้ 25 ระดับ ลอนสวย เด้งทนนาน พิเศษ เพียง 1990.- เท่านั้น

 
 

ที่ม้วนลอนไฟฟ้า Charlee PRO ขนาด 25 มม. มีระบบ Auto Shut Off ตัดไฟอัตโนมัติ รับประกัน 1 ปี ปรับความร้อนได้ 25 ระดับ อันนี้รับรองลอนสวยเด้ง พี่นกก็ใช้ค่ะ พิเศษ เพียง 1590.- เท่านั้นค่ะ

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

1. โทร : 081 689-3933 whats app, 086 393-1534 whats app & LINE, SMS, E-mail, BBpin, ได้ตลอดค่ะ

2. รอพี่นกแจ้งรับทราบ และแจ้งยอดกลับ (น้องสั่งซื้อทางไหนพี่นกก็แจ้งกลับทางนั้นค่ะ) 

3. โอนเงินมาที่บัญชี ธ.กสิกรไทย 0702819105 ออมทรัพย์ ชื่อ พรชนก พรหมบุตร

4. แจ้งการโอนเงิน ทางใดก็ได้ค่ะ บอกจำนวนเงินที่โอน เวลาที่โอนตามใบสลิป แจ้งชื่อ+ที่อยู่ให้ชัดเจนด้วยนะคะ

พี่นกส่งฟรีแบบลงทะเบียบ ถ้าEMS+50.- ค่ะ

โอนเงินก่อนเที่ยง ส่งสินค้าให้วันนั้นเลยนะคะ หลังเที่ยงรอส่งวันต่อไปค่ะ หลังส่งของแล้วพี่นกจะแจ้งว่าได้ส่งของแล้ว ตามช่องทางที่ใช้ติดต่อกันตั้งแต่ต้นนะคะ

สำหรับผู้ที่ต้องการมาดู หรือรับสินค้าด้วยตัวเอง มาที่ร้านได้เลยนะคะ ตามแผนที่เลยค่ะ ไม่เข้าใจ โทรสอบถามได้เรยนะคะ (แผนที่อยู่ด้านล่างค่ะ)

                                               ^______________^

 

พี่นกยังทำผมด้วยใจรัก ฝีมือปราณีตและคุณภาพดีเหมือนเดิมค่ะ ร้านใหม่โปรโมชั่นเพียบบบบบบ ทั้งต่อผมและทำเคมี

ต่อผมกับพี่นกจริงใจ ไม่พูดโม้ พูดมาก ทันใจตรงเวลา รับโทรศัพท์ตลอดๆคร้า,,

พี่นกไม่มีการโกงไซส์ ให้ความยาวตามจริงค่ะ รับประกันผมหลุดซ่อมฟรี 3 ด.

ต่อผมแล้วพันกัน(เหมือนไหม)พี่นกเปลี่ยนให้เลยค่ะ ไม่มีปัญหา (ลูกค้าต้องกลับมาให้พี่ดูในสภาพจริง ห้ามถอดมา ห้ามตัด)

 

ต่อผมยาวสวยอย่าให้โดนหลอกนะคะ

ที่เห็นราคาถูก ที่จริงแล้วอาจไม่ใช่ความยาวที่แท้จริงก็ได้นะคะ  บางร้านต่อผมราคาถูก แต่ให้ผมไม่ตรงไซส์ เช่น 20" ก็มาบอกว่า 25" ลูกค้าพี่นกเคยโดนมาหลายคนค่ะ พี่นกจะลงรูปความยาวแต่ละไซส์ให้ได้ชมกันนะคะ

ไซส์จริงๆมาตรฐานต้องยาวเท่านี้นะคะ ^__^

 

ใครที่ต่อผมซะสวยปิ๊งมาแล้ว แต่พอถึงตอนสระ กังวลว่าจะสระได้มั้ย จะพันกันมั้ย วันนี้พี่นกReal Hair มีคำตอบมาให้คร้า,,,

วิธีการดูแลรักษาผมต่อ

ทั้งการต่อแบบคลิปและกาว ทุกครั้งก่อนการสระควรหวีก่อน เพื่อให้ผมที่พันกันจากเหงื่อ หรือฝุ่นควันคลายตัวออกจากกัน ทำให้เวลาสระ น้ำและแชมพูสามารถเข้าถึงเส้นผมได้อย่างแท้จริง แต่ขณะสระไม่ต้องหวีนะคะ เพราะขณะที่ผมเปียกน้ำเส้นผมจะอ่อนแอที่สุด ทำให้เส้นผมขาดได้ค่ะ

วิธีการสระ

 ควรยืนสระธรรมดาค่ะ ไม่ควรก้มหัวลักษณะที่ตลบผมมาด้านหน้า  เพราะการสระวิธีนั้นเป็นการย้อนโคนผม อาจทำให้ผมที่ต่อพันกันได้ง่าย ผมที่เปียกน้ำจะดูดกัน หวียากค่ะ (แต่ถ้าใครต่อผมจนคุ้น หรือชิน จะสระแบบก้มหัวก้ไม่ห้ามนะคะ ที่สำคัญคือหวีผมต่อให้เป็นค่ะ)ให้สระปกติ คือยืนแล้วให้น้ำไหลไปทางด้านหลัง ตลอดจนบนศรีษะมาถึงด้านหน้าได้ แบบนี้ไม่ย้อนโคนผมค่ะ ตอนลงแชมพูก้ขยำให้ทั่ว หากต้องการเกาหนังศรีษะแค่เพียงสอดนิ้วเข้าไประหว่างรอยต่อ แล้วนวดๆด้วยปลายเล็บก้พอค่ะ จะแรงหรือเบาก้แล้วแต่ชอบกันเลยค่ะ มาถึงตรงปลายผม ให้สระผมลักษณะที่ใช้นิ้วสางๆ แล้วขยำๆก้พอค่ะ เพราะตรงปลายผมไม่มีน้ำมันมาเลี้ยงเหมือนโคนผม สกปรกน้อยที่สุดต่างจากโคนผมค่ะ โคนผมจะมีน้ำมันมาหล่อเลี่ยงทำให้มันได้ง่าย เศษฝุ่นควันลอยมาเกาะได้ง่าย สังเกตุจากบางคนโคนผมมันมาก แต่ปลายผมแห้ง เราจึงควรดูแลให้โคนผมสะอาดและไม่มันค่ะ ส่วนเรื่องการบำรุง ต้องบำรุงจากกลางถึงปลายผมค่ะ มาถึงการใส่ครีมนวด ต้องใส่ครีมนวดให้พอดีกับผมที่ต่อมานะคะ ถ้าต่อมายาว+หนา ก้ใส่เยอะกว่าเดิมหน่อยค่ะ ชโลมครีมนวดตรงกลางถึงปลายผมก้พอนะคะ ตรงโคนแค่ลูบๆเอาค่ะ เน้นส่วนกลางมาถึงปลาย ใครอยากนวดหนัก เบาตามสบายค่ะ ขั้นตอนคล้ายตอนสระ หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ขณะล้างก้สอดนิ้วเข้าไปนวดในบริเวณรอยต่อด้วยนะคะ ขณะล้างไม่จำเป็นต้องตลบผมไปมานะคะ ล้างเบาๆแต่ให้นานหน่อยก้พอค่ะ เพราะหากล้างไม่สะอาด มีครีมนวดตกค้าง เวลาที่เจอเหงื่อหรือความมันจากหนังศรีษะจะทำให้คลิปหรือกาวลื่นหลุดได้ง่าย

แชมพูและครีมนวด

จะเป็นยี่ห้อไหนก้ได้ค่ะ ไม่มีปัญหากับคลิปหรือกาวที่ต่อผม แต่หากเป็นยี่ห้อที่มีความมันมากๆ เช่น โดฟ อันนี้ต้องล้างจนกว่าแน่ใจว่าสะอาด หรือไม่มันแล้วนะคะ ต้องลองสำรวจดูว่าแชมพูที่คุณใช้เป็นแบบไหนค่ะ

การเป่า ไดร์ เซ็ตผม การหวี

 เมื่อสระผมเสร็จ สำหรับผมตรงควรใช้ไดร์เป่าให้แห้ง (พี่นกแนะนำนะคะว่าควรมีไดร์เป่าผม) เวลาเป่าให้เป่าลักษณะที่ยกไดร์เป่าให้สูงกว่าศรีษะค่ะ การเป่าวิธีนี้นอกจากจะได้ผมตรงสลวยแล้ว ผมจริงของเราก้จะเรียบเนียนไปกับผมต่อ ทั้งยังเป็นการปิดเกล็ดผมเราด้วยค่ะ แต่ถ้าต่อแบบกาวมาต้องระวังนะคะ อย่าเอาไดร์ไปจ่อใกล้บริเวณรอยต่อ อาจละลายได้ค่ะ เมื่อเป่าจนหมาดๆเกือบแห้งแล้วก้ให้หวี จะหวีซี่ห่าง ไม่ห่างได้หมดค่ะ ให้หวีโดยเอาสันหวีตั้งฉาก45องศากับศรีษะค่ะ จะหวีได้โดยไม่ติดรอยต่อ การหวีแบบนี้ใช้ได้หมดนะคะ ไม่ว่าจะต่อแบบไหนมา ไม่จำเป็นต้องลงทุนไปหาซื้อหวีสำหรับผมต่อหรอกค่ะ แพงอ่ะ อันละเกือบ500.- อิอิ ประหยัด หลังจากหวีแล้วจะเป่าจนแห้ง แล้วหนีบผม ม้วนผมลอนก้ตามสบายคร้า,, สำหรับผมดัด เมื่อสระเสร็จใช้ผ้าซับผมให้หมาดๆ การซับผมทำลักษณะขยำขึ้นนะคะ ลอนจะได้ไม่แตก เมื่อหมาดๆแล้วก้ใส่มูส หรือน้ำมันจัดแต่งทรงผมก้ได้ค่ะ ตามแต่ชอบ หรือใครจะไม่ใส่ก้แล้วแต่นะคะ หลังจากนั้นจะปล่อยให้แห้งเองก้จะได้ลอนที่เป็นธรรมชาติ หรือใครมีที่ครอบไดร์ (ลักษณะคล้ายลำโพง)สำหรับเป่าผมดัด จะเป่าจนแห้งเลยก้ได้ค่ะ

การดูแลรักษาผมต่อ

 สำหรับคุณๆที่ต่อผมมา จะหมักผม อบไอน้ำบ้างก้ดีนะคะ เราใช้ผมต่อกันจนคุ้มทั้งไดร์ ม้วนลอนไฟฟ้า หนีบผม เปลี่ยนสี บ้างก้ยืด ดัด สาระพัดค่ะ ไม่ต้องไปทำที่เสียเงินแพง ใช้ทรีทเมนท์ที่มี หมักเอาไว้5-10นาที ก้ได้ค่ะ แต่ไม่ต้องใส่ทรีทเมนท์ที่โคนนะคะ ใส่แค่ตรงกลางไปถึงปลายก้พอ แค่นี้ผมต่อก้ได้สารอาหารแล้วล่ะค่ะ 

*นิดนึงนะคะ หากสระผมเสร็จแล้ว ผมพันกัน ยังไม่ต้องตกใจไปนะคะ ให้ใช้ไดร์เป่า เป่าโดยยกมือให้สูงจากศรีษะตามที่บอกไป เป่าจนเกือบแห้ง แล้วค่อยๆหวี ก้จะออกได้ค่ะ ถ้าไม่ออกติดต่อร้านที่ไปต่อผมมาได้เลยค่ะ

*หลายคนสงสัยว่า ผมต่อไม่มีชีวิตแล้ว แต่ทำไมยังแห้งเสียได้อีก หรือถ้าบำรุงจะดีขึ้นได้มั้ย ตอบตรงนี้เลยค่ะ ว่าเส้นผมมีโปรตีนเป็นส่วนประกอบจะยังคงมีอยู่ที่เส้นผมแม้ว่าถูกตัดมาแล้วก้ตาม ผมต่อหากได้รับความร้อนบ่อยๆ กัดสีมากๆ ก้แห้งเสียได้ค่ะ เพราะความชุ่มชื่นที่ยังหลงเหลืออยู่ในเส้นผมค่อยๆถูกทำลายไปค่ะ และหากบำรุงผมต่อก้จะดีขึ้นได้ค่ะ แต่จะเป็นลักษณะที่นุ่มขึ้นมากกว่า แต่ไม่ทำให้ผมที่แตกปลายหายไปนะคะ

 ทั้งหมดที่กล่าวมา หากคุณปฎิบัติทุกครั้ง เพียงเท่านี้ผมต่อของคุณก้ไม่มีปัญหาให้กังวลใจ และยังอยู่ได้นาน คุ้มค่าคุ้มราคาที่จ่ายไปคร้า^^

 

ร้านพี่นกหาไม่ยากค่ะ อยู่ริมถนนไม่ต้องเข้าซอยนะคะ ตามแผนที่คร้า

 

 

 

 

รับประกันความพอใจค่ะ

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ไม่ได้อัพเดทสถานะมาช่วงหนึ่งแล้ว
3 วันที่ผ่านมา

nokku
ความสนใจ:
ความงาม/สุขภาพ
<<ตุลาคม 2557>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 12 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 135,410

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ nokku

nokku ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา