หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ค่ำคืนที่ป่วย

วันที่ 21 เมษายน 2561

เมื่อคืน ถือเป็นคืนที่โหดร้ายมากที่สุดของชีวิต เมื่อความเจ็บป่วยเข้ามาเยือน ทำให้รู้ว่าการอยู่คนเดียวมันโหดร้าย ระยะแรกก็พยายามลดความเจ็บปวดที่หัวและหลังแต่ก็ไม่เป็นผล นิ่งพยายามยิ่งเจ็บ ระยะต่อมานึกถึงคนที่เรารักคิดจะโทรหา แต่ด้วยเราอยู่ไกลกันเค้ามาคงจะตายไปก่อน คิดจะโทรหารถพยาบาลก็คิดว่าขอตายอยู่บ้านดีกว่า เมื่อคิดได้ดังนี้เลยจะคุยกับพี่ที่พอจะพูดคุยอะไรได้เพื่อที่จะสั่งลา และแล้วแค่เสี้ยววินาทีที่พี่เค้าไม่ได้ตอบ ก็ทิ้งมือถือกลับนึกถึงตนเองนึกถึงคำพระ เตรียมตัวตาย อยู่ที่ลมหายใจ ลมหายใจพร้อมความเจ็บปวดมันเป็นอย่างงี้เอง ต่อสู้ได้สักพัก ยาก็ออกฤทธิ์ ยาคลายกล้ามเนื้อและยานอนหลับที่กิน แม่เจ้าเราจะตายอย่างไม่เจ็ยปวดแล้ว  แล้วก็เผลอหลับไป ตื่นมาอีกทีหลับไปแค่ชั่วโมงกว่า อาการต่างๆก็ทุเลา 555 นึกว่าตายไปแล้ว

 
Comment!
4 Lost in the light

การอยู่คนเดียว ยามเจ็บป่วยเป็นเรื่องลำบาก

นั้นต้องแก้ที่ต้นเหตุ ออกกำลังกายดูแล ตัวเองเสมอนะ 

จะได้ไม่ป่วย ^^

ขอบคุณค่ะ เจ้าของโพสท์
ตอบความคิดเห็นนี้
3 fuckinbabe

ทำไมต้องถือศีล8คะ กินข้าวมื้อเดียวจะเป็นโรคกะเพาะไม๊คะ

หลวงพ่อพุธพูดเรื่องจิตสงบ ตอนทำสมาธิไว้ดีมากลองไปฟังดู พี่ได้แต่พูดได้ทำยาก สิ่งที่ควรละ ความสุข-ทุกข์, ดี-ชั่ว , บุญ-บาป เจ้าของโพสท์
นั่นสินะคะ อารมณ์ที่ไม่เคยเจอคืออะไรกลางๆวางเฉยไม่รุสึกยินดียินร้าย อยากสัมผัสมากเลยค่ะ จะติดตามในไดอารี่ของพี่เรื่อยๆนะคะ
อาการของจิตมีมาก มาร กรรมจะเข้ามามากตอนปฏิบัติ ตอนพี่ไปจะไปสุดๆ พระท่านบอกว่ามีทุกคน ต้องมีศิล สติ ประคองไว้ เจ้าของโพสท์
ไปสุดๆ...ทำยังไงคะ
ไปสุดๆ หมายถึงให้กิเลส ลากไปจนสุด เพราะตัวเองหละทั้งที่รู้ก็ยอม อยากมีความสุข แต่ทุกอย่างศิลตัวเดียวที่คุมไว้ เสียคนไปแล้วหน่อยหนึ่งก็ได้ ไม่ดีหรอกคะ เจ้าของโพสท์
ตอบความคิดเห็นนี้
2 ทุ่งหญ้าสีเหลือง เจ้าของโพสท์

อยากกลับบ้านแล้ว แต่ดูหลังจากอบรม แล้วเดินขึ้นดอยสุเทพก็รู้สึกเหนื่อยล้า พี่เลยชวนพักต่อ เอ่อ ไม่มีเงิน ป๋าจ่ายให้พักบ้านที่เกษตรหลวงอินทนนท์ ดีงามแพง และเตียงแยก 555

ตอบความคิดเห็นนี้
1 ทุ่งหญ้าสีเหลือง เจ้าของโพสท์

วันนี้ศิล 8 ไม่ผ่าน ยังแอบแชท ฟังเพลง และคิดว่าจะนอนบนเตียง เมื่อยมาก อย่างน้อยก็กินข้าวมื้อเดียวได้หละหว้า ให้กำลังใจตัวเองสู้ๆ 

ตอบความคิดเห็นนี้

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ยังไม่ได้เขียนอะไร

น้ำตาหยดสุดท้าย
ความสนใจ:
ยังไม่ได้ระบุ
<<เมษายน 2561>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 2 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 552

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

น้ำตาหยดสุดท้าย ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ น้ำตาหยดสุดท้าย

น้ำตาหยดสุดท้าย ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา