หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ฮันน่าขอฝากตัวด้วยนะค่ะ

วันที่ 23 มิถุนายน 2554

ชื่อ DJ ฮัลน่า

ชื่อจริง  นางสาว  บุญสิตา  แจ่มศรี

อายุ  18  ปี   วันเดือนปีเกิด   11 ธันวาคม  25354

สถานะ  มีแฟนแล้ว

สถานที่ทำงาน  สถานีวิทยุบ้านตากเรดิโอ  FM  95.5  MHz  และ  สมาด์ยเรดิ  FM  90.0  MHz                      www.bantakradio.com  ขอเพลง ส่ง SMS พิมพ์ 90 ตามด้วยชื่อเพลง แล้วส่งมา    ที่ 4642233

อีเมล   se7en_naruk@hotmail.com

Fackbook   http://www.facebook.com/DeeponFun#!/profile.php?id=1033570882 หรือ ค้นหาชื่อ   Boonsita Jamsri

QQ  6746215

งานอดิเรก   ล่นอินเตอร์เน็ต  ฟังเพลง  ตัดแต่งเพลง 

ดาราที่ชอบ   2ne1 park bom,CL รีแชริน,bigbang gdagon,

กฎ 10 ข้อ ของการเป็นกิ๊ก


1.ห้ามหึงหวงแต่ห่วงกันได้
(ก้อชั้นไม่ได้รักแกนี่)

2. มีอะไรกันได้แต่ไม่ใช่ของกันและกัน
(ก็ชั้นมีตัวจริงอยู่แล้วนี่หว่า)

3.ไม่ มีสิทธิ์เรียกร้องมากเกินเหตุ
(ก็แกไม่ใช่แฟนชั้นนี่หว่า กะแฟนยังเรียกร้องไม่ได้เลย)

4. กิ๊กอาจเปลี่ยนสถานะได้ แต่ถ้าไม่ได้ก็ห้ามเศร้า
(จะไปเศร้าทำไมวะ ก็รู้แต่แรกแล้วว่าเค้ามีแฟนแล้ว)

5. ห้ามใช้กิ๊กร่วมกันกับเพื่อน
(ก็ ยังอยากได้ไว้เป็นของส่วนตัวอ่ะน่า)

6. ถ้ากิ๊กคิดจะไปมีแฟนเป็นตัวตนโดยไม่ใช่เรา ห้ามฟูมฟายแต่ต้องพยายามยอมรับและยินดีด้วย แล้วค่อยตกลงกันอีกทีว่าจะยังกิ๊กกันต่อรึเปล่า
(ก็เรารักคนนั้นนิ)

7. ไม่จำเป็นต้อง take care กันเกินเหตุเพราะเป็นแค่กิ๊ก
(เออเด่ะ)

8. กิ๊กมีได้ไม่จำกัดจำนวนเป็น infinity ไม่จำกัดเพศ วัย และ สถานภาพ
(ถ้า ไม่กลัวตายเพราะเอดส์แถมยังต้องปีนต้นงิ้วอีกก็เอา)

9. กิ๊กสำคัญรองจากแฟน
(ก็ไม่ใช่แฟนนี่หว่า)

10. กิ๊กยังไงก็เป็นกิ๊กต้องเจียมตัว
(เฮ้อ........ )

ชอบกับรักต่างกันตรงไหน ?
หลายคนคงงงงวยสงสัยว่า ความชอบกับความรักต่างกันอย่างไร? อ่ะฮ่า คนส่วนใหญ่หากจะรักมักเริ่มจากความชอบก่อนไงล่ะ แล้วจึงคบกันไปสักพัก ก่อนจะตกหลุมรักทีหลังนู่นแน่ะ

    แต่หลายครั้งความรักของมนุษย์กลับไม่ยักเป็นไปตามลำดับขั้นตอนนี้ก็ได้ เพราะเจอปุ๊บ แล้วรักปั๊บเลยก็เยอะ อย่างที่เรียกว่า รักแรกพบ นั่นแหละ ซึ่ง บางรายประสบความสำเร็จกับรักแรกพบเป็นอย่างดี แต่ส่วนที่เลิกรากันปุ๊บปั๊บเหมือนตอนแรกรักปั๊บปุ๊บ เพราะเข้ากันไม่ได้ จึงจากกันไวก็เยอะ

    งั้นลองแจกแจงมะว่า พฤติกรรม แบบไหนที่เรียกว่าชอบ และการกระทำสิ่งใดที่เรียกว่ารัก ละกันนะ รู้น่าว่ากำลังมีคนลังเลกับคำเหล่านี้อยู่แหงๆ เลย แล้วเอ่อ ไม่ว่าคำว่าชอบหรือรัก มักให้ความ รู้สึกดีๆที่คุณอยากมอบให้ใครสักคนนั่นแหละจ้ะ ไม่เหมือน ทั้งรักทั้งเกลียด นะ ขืนรู้สึกเป็นลูกผสมหยั่งงี้ ก็เท่ากับใจนึงอยากทำดีกับเค้า แต่อีกเสี้ยวของใจก็ไม่อยากสนเค้าเท่าไหร่ไงตัว

    ดังนั้น เมื่อคุยถึง “ความชอบ” แล้วไซร้ มามะมา ตอบคำถามเหล่านี้กัน ดีฝ่า เป็นการทดสอบความรู้สึกของคุณไปพลางๆ แถมเผลอๆจะได้รู้ใจตัวเองด้วย รีบทำกันเร็ว เช่น...


   1. คุณกับคนที่คุณชอบ (ซึ่งอาจเป็นการแอบไปชอบเค้าข้างเดียวก็ได้นี่หว่า) มีรสนิยมตรงกัน อย่างชอบฟังเพลงแนวเดียวกัน หรือชอบดูกีฬาประเภทเดียวกัน จึงคุยกันถูกคอ ใช่มะ?

    2. คุณชวนเค้าไปไหนมาไหนด้วย ตอนเพื่อนๆชวน ล้วนแต่อ้างว่า ไม่ว่าง บ้างเปล่า?

    3. นอกจากเพื่อนๆที่คุณชอบคุยกะหนุงกะหนิงด้วยแล้ว ก็มีเค้านี่แหละที่คุณคุยแล้วไม่โดนขัดคอ หรือแม้จะปะทะคารมกัน แต่ก็ ไม่เคยเหม็นหน้ากัน จังๆสักที ใช่มะ?

    4. ขณะที่คุยกันได้เกือบทุกเรื่องแล้ว คุณยังบันทึกเบอร์โทรศัพท์ของเค้าไว้ในโทร.มือถือ และเครื่องที่บ้านด้วย งั้นเชียว? โถ กลับบ้านก็อยากคุยต่ออ่ะ

    5. เวลาเพื่อนฝูงของคุณไม่ว่างคุยด้วย แต่ ตอนนั้นคุณมีเรื่องสำคัญอยากเล่าให้ใครสักคนนึงฟัง คุณก็ เลือกพูดกับเค้า นี่แหละ จะใครซะอีกล่ะ ส่วน เค้าก็ช่างเป็นนักฟังที่ดี ซะด้วยสิ จริงมะ?

    6. คุณเล่าถึงเค้าให้เพื่อนของคุณฟังในแง่ดีมากกว่าความร้ายกาจที่เค้ามีไหม จ๊ะ?

    7. คุณจำบางสิ่งบางอย่างที่เค้าชอบ ได้ เช่น เค้าชอบทานผักคะน้า จึงมักสั่งก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ๊ว หรือราดหน้าเส้นใหญ่ ทานเป็นประจำเลยเหรอ?

    8. ถ้าไปเดินช็อปปิ้งด้วยกัน คุณอยากได้ความเห็นของเค้า ว่า เสื้อผ้า, รองเท้า หรือกระเป๋าที่อยากซื้อน่ะ เค้าเห็นด้วยหรือไม่ว่าเหมาะกับคุณมากน้อย แค่ไหน ใช่ปะ?

    9. คุณเล่าถึงเค้าให้พ่อแม่พี่น้องของคุณฟังเลยว่า เป็นใครและเป็นคนอย่างไร ไม่ได้เก็บเรื่องนี้เอา ไว้เพียงลำพังนี่นาเนอะ?

    10. คุณมักคิดถึงเค้าก็จริง แต่เค้าไม่ได้ทำให้ คุณรู้สึกปิ๊งปั๊ง, วูบวาบ, ระริกระรี้ และ ตัวลอย ยามอยู่ด้วยกันฉองต่อฉองซะหน่อย ใช่ป่าว? อู้ย ถ้าหล่อแบบแบรด พิตต์ ก็ดีสิ เพ้อแล้วเนี่ย


    หากท่าน ใดมีความรู้สึกหรือพฤติกรรมเหล่านี้กระเดียดไปตอบว่า ใช่ มากกว่า ไม่ใช่ โอะ โอ แสดงว่า ชอบแหงๆ อย่ามัวหาคำตอบอื่นอยู่เลย โอมเพี้ยง ขอให้เค้าชอบคุณด้วยเช่นกันนะยะ

    ส่วน “ความรัก” นั้น ไม่ต้องรีบร้อนโฉบเฉี่ยวไปรักใครเผื่อเลือก เอ้ย รักแล้วรักเลย แต่ค่อยๆรัก ค่อยๆลุ้นจากคำถามนี้ก่อน เช่น...

    1. คุณรู้สึกว่า เค้ามีความสำคัญในชีวิตคุณ มากไหมล่ะ?

    2. คุณเห็นเค้าสำคัญกว่าเพื่อนแล้วล่ะซี ตอนนี้จึงได้คิดถึงเค้าถี่ยิบกว่าคิดถึงเพื่อนฝูงซะอีกแฮะ เพราะใจลอยละล่องไปอยู่กะเค้าแล้วนี่ ใช่มะ? เอ๊ะ แล้วห้ามคิดถึงได้เรอะ

    3. คุณมักโทรศัพท์ไปคุยกับเค้าบ๊อยบ่อย บ่อยจนเค้ารำคาญ เอ้ย ชักประหลาดใจ และเพิ่งรู้นะเนี่ยว่าคุณก็ชอบจ้อเหมือนกัน แถมบางทีโทร.ไปก็ไม่ได้พูดเรื่องสลักสำคัญหรือต้องการขอคำปรึกษาอะไรหรอก แค่อยากคุยก็จะคุยอ่ะ มีอะไรมะ ใช่ไหม? แหม เอาแต่ใจซะด้วยนะ

    4. คุณสามารถเลิกนัดกับเพื่อนได้กะทันหัน หากเค้าชวนไปไหนมาไหนด้วยกัน งั้นเลย?

    5. เดี๋ยวนี้เวลาคุณไปไหน ไม่ว่าจะไปช็อปฯกับเพื่อน หรือไปเดินเล่นในย่านศูนย์การค้าตามลำพัง คุณจะซื้อของฝากเค้าทุกครั้ง ไม่ว่าเค้าจะชอบสิ่งที่คุณให้หรือไม่ก็ตาม หยั่งงั้นเลยใช่ม้า? พยายามดีแฮะ หวังว่าเค้าคงเข้าใจถึงสิ่งที่คุณทำอยู่นี้ละกัน

    6. คุณอยากรู้เรื่องส่วนตัวของเค้ามากขึ้น ไม่ว่ามีแฟนมาแล้วกี่คน ตอนนี้คบกับใครอยู่, แล้วที่ผ่านมาเลิกกับอดีตแฟนเก่าแต่ละคน มีเหตุผลจากอะไร? โอ้ย ถ้าสามารถรู้ได้ว่าสเปกของคนที่เค้ารักเป็นยังไงได้ คุณก็จะทำตัวเป็นนักสืบ ค้นหาคำตอบนี้ให้ได้ รึเปล่าจ๊ะ?

    7. ถ้าเค้ามีแฟนแล้ว คุณจะหมดอาลัย ตายอยากทันที แล้วก็นอนร้องไห้เสียดายอยู่นั่นแหละ งั้นสิ? โอ๋ โอ๋ วันนี้ไม่ได้เป็นแฟนเรา แต่วันหน้าก็ไม่แน่ ว่ามะ

    8. คุณรีบบันทึกหมายเลขโทรศัพท์ของเค้าทุกเบอร์ไว้ในรายการโทร.ด่วนในมือถือล่ะ ซี?

    9. คุณอยากให้เค้าชวนไปพบพ่อแม่พี่น้องของเค้าจะแย่ แม้เค้าไม่ทำในทันทีเพื่อสนองความ ต้องการของคุณ แต่คุณยังหวังอยู่นั่นแหละว่า สักวันคงเป็นวันของคุณมั่งละว้า ใช่มะ?

    10. รู้ใจเค้าไปซะหมด ไม่ว่าจะเรื่องการแต่งตัว, อาหารการกิน, รายการโปรดทางโทรทัศน์ และกีฬาที่เค้าชอบ ดังนั้น คุณจึงติดตามข่าวคราวของสิ่งเหล่านี้ไว้ เพื่อพูดคุยและทำให้เค้ารู้สึกว่า คุณก็ชอบคล้ายๆกัน จริงมะ? หากตอบว่า ใช่ หรือโอเคทุกข้อที่ถามละก็ คือ เลิฟ (รัก) แล้วล่ะ แต่เวลาตอบอย่าใช้อารมณ์ หัดใช้ เหตุผลด้วยน้า ว้าว! สงสัยจังว่าคุณจะโชคดีกับความรักมั้ยนะ     


 
รักแรกคือสบตา รักต่อมาคือน่าอก รักต่อไปคือสะโพก รักหลุดโลกคือไต้สะดือ 555 ระวังนะกลอนนี้เป็นกลอนด่า พวกไร้ค่ามักจะอ่านไม่อายผี แน่ะยังอ่านคงไม่ใช่ปัญญาดี แน่ะคุณพี่หน้าด้านจังอ่านจบกลอน ทั้งที่เธอน่ารักกว่าใครๆ แต่จิตใจเธอนั้นเหมือนกับหุ่น ฉันไม่อยากให้เธอคิดว่าฉันจุ้น ตดอุ่นๆน้อยนิดหอมเป็นลม
รักแรกคือสบตา รักต่อมาคือน่าอก รักต่อไปคือสะโพก รักหลุดโลกคือไต้สะดือ 555 ระวังนะกลอนนี้เป็นกลอนด่า พวกไร้ค่ามักจะอ่านไม่อายผี แน่ะยังอ่านคงไม่ใช่ปัญญาดี แน่ะคุณพี่หน้าด้านจังอ่านจบกลอน ทั้งที่เธอน่ารักกว่าใครๆ แต่จิตใจเธอนั้นเหมือนกับหุ่น ฉันไม่อยากให้เธอคิดว่าฉันจุ้น ตดอุ่นๆน้อยนิดหอมเป็นลม

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ไม่ได้อัพเดทสถานะมาช่วงหนึ่งแล้ว
23 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ฮัลนะจัง
ความสนใจ:
เพลง, อินเตอร์เน็ต, การ์ตูน, แฟชั่น/ช๊อปปิ้ง
<<มิถุนายน 2554>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930

ไดอารี่วันอื่นๆ

9 กุมภาพันธ์ 2554

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 1 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 14,570

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

ฮัลนะจัง ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต
อย่าหายใจเข้าออกเพื่อคนอื่นจนลืมหายใจเข้าออกเพื่อตัวเอง
รวมโค้ด แต่งhi5
Get your own Chat Box! Go Large!

Free Skin Hi5