หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ขอให้เป็นเธอคนนั้นที่รอคอย

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562

   เมื่อวานเย็นเกิดเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต ขอให้เขาคนนั้นเป็นคนที่รอ เขาคนนั้นตาโตกลมแววตามุ่งมุ่น สูงโปร่งผิวสีคล้ำ  เราเริ่มรู้สึกแปลกๆ ตั้งแต่ตอนให้พี่ถ่ายรูปเราเค้าก็มือถือมาถ่าย พอเดินในงานเหมือนเค้าแอบๆ มองเราตลอด เราเคยเจออย่างวี้ประจำก็ไม่ได้สนใจ แม้แต่ไปซื้อแก้วที่ระลึก เค้าก็มาดูเรา แล้วซื้อสติ๊กเกอร์ของเด็ก 555+++ แก่กว่าเราตั้งหลายปี ตลกหละ  

   พอขากลับพี่ชายอยู่ในงานต่อ เรานั่งรถตู้ไปกันสองคน เค้าก็ชวนเราไปทานข้าว ถ้าไม่รังเกียจ จะได้คุยงานบลาๆๆ เราก็ตอบไปว่าเราแค่ผู้ช่วยพี่ชายไม่มีสิทธิตัดสินใจ แต่อันนี้ก็รู้แล้วหละว่าคงจีบแน่นอน  วันนี้เป็นวันแรกที่เราคุยกับพี่ชายว่าเราจะเปิดใจจริงๆ กับ ผช.สักคน เราก็ตอบตกลงไป เราไปสมทบกับทีมทำงานของเค้าอีกหลายคน เค้าก็คุยเรื่อยๆ โดยที่เพื่อนๆ เค้าไม่รู้ว่าเรากำลังตกลงอะไรกันสักอย่าง สุดท้ายขอขอเราเป็นแฟน เราก็ตกลงแต่ด้วยความกลัวและหลายๆ อย่างบอกเค้าไป หลังจากนั้นเค้าก็จับมือเราตลอด ก่อนที่เราเข้าห้องเค้าก็กอดเรา เราร้องไห้ฟูมฟาย เค้าก็บอกว่าขีวิตหมดทุกข์หมดโศกแล้วแล้วก็ลูบหัวเราเบาๆ แล้วเราก็แยกย้ายกันไปนอนคนละห้อง

    เหตุการณ์มันเหิดขึ้นเร็วมาก เค้าถามเราเสมอว่ามีความสุขมั้ย เราก็ตอบว่ามี แต่แท้จริงแล้วเรายังสับสน เราก็บอกเค้าอยู่ว่าเร็วเกินไป เค้ามักจะถามเมมอว่ามีความสุขมั้ย ในใจก็รู้สึกแค่ดีกับความรู้สึกเฉยๆ ยังไม่เชื่อใจ ไม่ไว้ใจ ถึงแม้เค้าจะมีหน้าที่การงานที่ดี มั่นคง น่าเชื่อถือ...แต่ตอนที่กอดเราถึงได้รู้ว่าเค้าคือคนที่ใช่ น้ำตาเราไหล

      มาถึงตอนนี้ทุกอย่างล้วนไม่มีความแน่นอน ยังคงทำใจ ส่วนที่เสียไปคือชื่อเสียงที่เร็วไป และเสียความมั่นใจว่าเราง่ายเกินไป แต่เราจะ 40 ปี แล้ว เราจะขอมองผ่านเรื่องพวกนี้ ขอให้เค้าคือตัวจริง  สาธุ...

 

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ยังไม่ได้เขียนอะไร

Umm
ความสนใจ:
ยังไม่ได้ระบุ
<<กุมภาพันธ์ 2562>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728

ไดอารี่วันอื่นๆ

17 กุมภาพันธ์ 2562
15 กุมภาพันธ์ 2562
12 กุมภาพันธ์ 2562

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 4 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 574

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

Umm ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ Umm

Umm ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต