หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

[ประสบการณ์เสียว ช-ช]ลุงวุฒิ ตอนที่7-8

วันที่ 3 มิถุนายน 2559

ลุงวุฒิ 7
“โอววววววววววววว์.....ซี๊ดสสสสสสสสส์....พี่หมอ”

พร้อม กับแอ่นบั้นท้ายขึ้นไปตามจังหวะการดึงออกช้า ๆ ของแก เพราะความตึงแน่นไปหมดทั้งรูก้น แต่ขณะที่กำลังเคลิบเคลิ้มไปกับความเสียวซ่าน เพราะร่องตูดของผมเริ่มปรับสภาพกลืนกินท่อน****ยาวใหญ่ของพี่หมอได้ดีมาก ขึ้น แกกลับแอ่นบั้นเอวกระแทกสวนกลับเข้าไปรวดเดียวจนมิดด้ามพร้อมกับบดขยี้ซ้ำ แรง ๆ ข้างในรู้สึกทั้งเจ็บ ทั้งแน่น ทั้งเสียว บริเวณปากตูดถูกเส้นขนเพชรแข็ง ๆ บดขยี้ปัดไปปัดมายิ่งทำให้ทั้งเสียวทั้งคันยุบ ๆ ยิบ ๆ อย่างไรบอกไม่ถูก

“ โอ้ย..... ชี๊ดส์ส์ส์ส์ส์ ส์ส์ส์ส์.....พี่หมอ อาววววววววววว์...”

ผมแทบขาดใจตายจริง ๆ เมื่อสัมผัสได้ว่าท่อน****ลำยาวใหญ่ของแกอัดแน่นคาร่องตูดของผมจนมิดโคน

“อู วววววววววววว์.....อาวววววววว์...ที่รัก ตูดที่รักแน่นดีจริง ๆ ซี๊ดดดดดดสสสสสส์.... ตอดรัดซะจนพี่จะน้ำแตกอยู่แล้ว อูยยยยยยยยยยย์...ยิ่งพูดยิ่งตอดรุนแรง โอวววววววว์....”

หมอ หนุ่มได้หยุดนิ่งเพื่อระงับความเสียวและความตื่นเต้นที่ได้****กับเด็กหนุ่ม ที่ตนแอบชอบมานาน แถมเป็นการ****แบบเปิดบริสุทธิ์เสียด้วย ยิ่งเพิ่มความตื่นเต้นเป็นทวีคูณ รู้สึกได้ถึงการตอดและบีบรัดเป็นจังหวะภายในโพรงเนื้อเยื่อหนึบ ๆ แต่เพื่อไม่ให้ชายหนุ่มรู้สึกเจ็บจนเกิดอาการกลัวในการ****ครั้งต่อไป จึงค่อย ๆ บดคลึงให้บริเวณปลายลำโคนท่อนลำของตนคลึงไปทั่วถ้ำสวาทช้า ๆ หมุนวนซ้ายที – ขวาที ปล่อยให้ท่อนมังกรหัวบานใหญ่หมุนวนไปถูกับลำไส้ด้านใน ทำเอาชายหนุ่มรูปหล่อถึงกับสะท้านขนกายลุกชูชันแอ่นบั้นท้ายกำยำขาวผ่องสวน ขึ้นสู้อย่างลืมตัว

“พี่ หมอ....ซี๊ดดดดดดดดส์ส์ส์ส์ส์ส์ส์ส์.....อาววววววววว์ว์ว์ว์ว์ว์ว์ว์ว์ พี่หมอ ผมหายเจ็บแล้ว เริ่มเสียวอย่างเดียวแล้ว....โอวววววว์...เสียววววววววว.สุด ๆ ไปเลย”

สาย ตาหมอตอนนี้ไม่ได้อยู่ที่เรือนร่างของชายหนุ่ม แต่ก้มลงมองผลงานของตนเอง ภาพที่ปรากฏต่อสายตา ยิ่งทำให้อยากกระแทกแรง ๆ ให้น้ำแตกกระจายซะเดี๋ยวนั้นให้ได้ โดยเฉพาะภาพแก้มก้นขาว ๆ เนียนแน่นเริ่มมีเส้นขนขึ้นปกคลุมบริเวณปากทางเข้าเล็กน้อย กลีบแคมสองข้างได้ปลิ้นแยกออกจากกัน เผยอหุบเข้า – หุบออกช้า ๆ ตามจังหวะขยับ อ้าอมกลืนกินลำ****ขนาดยาวใหญ่ของตนที่เคลือบไปด้วยน้ำยาล้างมือประจำโรง พยาบาลตลอดทั้งลำ

ค่อย ๆ ขยับเข้า – ขยับออก ถอนออกมาจนเกือบหลุดแล้วแทงสวนกลับเข้าไปช้า ๆ สัมผัสได้ถึงการตอดรัดที่หนักหน่วงและรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ภายในร่องตูด จึงปรับจังหวะจากชักท่อน****ออกมาแล้วแทงเสียบแทรกกลับเข้าไปใหม่ช้า ๆ สลับไป สลับมา เป็นเร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนรถไฟที่กำลังวิ่งออกจากสถานีหยุดพัก แล้วเร่งความเร็วขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไป บริเวณสันนูนที่แข็งแกร่งปานท่อนหินครูดไปกับโพรงเนื้อเยื่อด้านข้าง ยิ่งเป็นการเพิ่มความเสียว ความกระสันให้กับคู่สวาทเป็นอย่างดียิ่ง จนเจ้าตัวถึงกับแอ่นสะโพกตามติดมาด้วย เวลาทำท่าจะดึงออก
“โฮ๊ยยยยยยยยยยยย.....! พี่หมอ กระแทกแรง ๆ ได้เลยพี่ ไม่ต้องกลัวผมเจ็บหรอก ผมเสียวเหลือเกิน....อาวววววววว์.....”

ผม เองเจอพี่หมอแทงแบบยั่วเย้า รู้สึกเสียวกระสันซาบซ่านจนห้ามใจไว้ไม่อยู่ ต้องส่งเสียงร้องเร่งให้แกเร่งกระแทกแรง ๆ ยกสะโพกลอยขึ้นเหนือเบาะด้านหลัง เด้งสวนเข้าใส่ท่อน****ของแกเป็นจังหวะตามแรงกระแทก สองแขนที่ยันพื้นเบาะไว้ตอนแรก เอื้อมมาโอบรัดลำคอพี่หมอไว้แน่น

พี่ หมอคงเห็นว่าผมเริ่มตอบสนองดีขึ้นเรื่อย ๆ แกจึงเริ่มชักเข้า – ชักออกเร็วและแรงขึ้นเรื่อย ๆ พับ....พับ....พับ....พับ...ป๊าปปปปปปปปปป.....ป๊าปปปปปปปปป..... ป๊าปปปปปปปปปป...พับบบบบบบบบบ....พับบบบบบบบบบ... เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังลั่นภายในตัวรถซึ่งคับแคบไปถนัดเมื่อมีร่างของเรา สองคนกำลัง****กันอย่างบ้าคลั่ง

ทุก ท่วงท่าลีลาพี่หมอเต็มไปด้วยความชำนาญ แกจะซอยแบบเน้น ๆ จนน้ำยาที่ชโลมไว้เริ่มไหลย้อยออกมาจนได้ยินดังเจาะแจะ เจาะแจะ ขณะที่แกยังโชว์ลีลา****ซอยรัวเร็วบ้าง ขยับบั้นท้ายช้า ๆ บ้าง ผลัดเปลี่ยนกับการส่ายเอวควงท่อน****ให้บริเวณลำท่อนบดเข้ากลีบเนื้อที่ ปลิ้นออกมาทั้งสองข้าง

“ซี๊ดดดดดดดส์ส์ส์ส์ส์ส์ส์ส์ส์....พี่หมอ...อาววววว์ว์ว์ว์ว์ว์ว์ว์ ผมจะไม่ไหวแล้วพี่....อู๊ยยยยยยยยย....ฮืมมมมมมม”

“ครางออก มาเต็มที่เลยที่รัก พี่เองก็เสียวสุด ๆ เหมือนกัน ซี๊ดดดดดดสสสสสสส์...ยิ่งกระเด้ายิ่งเสียวววววววว...โชคดีของพี่จริง ๆ ที่ได้เปิดบริสุทธิ์นัทวันนี้”

สาย ตาพี่หมอมองมายังผม มันเต็มไปด้วยไฟรัก ไฟปรารถนา หยาดเยิ้มเปรี่ยมสุข และจากนั้นผมแทบไม่รู้เลยว่าพี่หมอพูดอะไรบ้าง เพราะแกขยับบั้นเอวรัวเร็ว ปล่อยให้ลำ****วิ่งเข้า – วิ่งออกในร่องก้น อัดเข้ามาแต่ละครั้งทั้งหนักหน่วงและรุนแรง

ความ เสียวกระสันซาบซ่านได้แผ่กระจายไปทั่วเรือนร่างผมอย่างรวดเร็ว แม้จะมีการเตรียมกาย เตรียมใจไว้ก่อนแล้ว แต่ก็ไม่คาดคิดมาก่อนว่าโดน****ตูดจะมันส์และเสียวขนาดนี้ โดยเฉพาะคนที่กำลังขยับบั้นเอวกระเด้าตูดผมตอนนี้เป็นพี่หมอสุดหล่อที่ผมแอบ ชอบอยู่แล้ว

“โอววววววววว์....ซี๊ดสสสสสสสสสสสส์....อาวววววว์...”

เสียง ร้องด้วยความเสียวของผมดังลั่น ผสานกับเสียงเนื้อกระทบเนื้อ ป๊าปปปปปปปปปป.......ป๊าปปปปปปป พับบบบบบบบบบบบ.........พับพับพับบบบบบบบ.....ป๊าปปปปปปปปปปปป... บางจังหวะปลาย****พี่หมอได้หลุดออกมาจากเบ้ากระแทกเข้ากับแก้มก้นบ้างเป็น บางครั้ง บางจังหวะได้พุ่งตรง ๆ วิ่งเข้าเสียบทะลุถึงลำไส้ผมเลยทีเดียว จังหวะกระแทกของพี่หมอรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ เหงื่อได้ผุดออกมาตามใบหน้าและซอกจั๊กแร้ของแก ไหลเป็นพราวท่ามกลางแสงไฟถนนสลัว ๆ ยิ่งทำให้ผมรู้สึกเสียวกระสันซาบซ่าน ส่ายบั้นเอวรับถูกจังหวะบ้าง ไม่ถูกจังหวะบ้าง และหากจังหวะไหนที่ผมเด้งบั้นเอวสวนขึ้นสอดประสานกับจังหวะกระแทกเข้ามาสุด ๆ ของพี่หมอ มันรู้สึกสั่นสะท้านจนทำให้ร่างของผมกระเด็น****นชนกับประตูรถด้านข้างเลยที เดียว
ภายในตัวรถแคบ ๆ ทำให้การ****ของเราสองคนเต็มไปด้วยความเสียวกระสันซาบซ่านทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะร่างผมที่กลิ้งไปกลิ้งมาตามแรงกระแทก ดูฉุกละหุก ระส่ำระสายไปทั่วเบาะหลัง

และ ขณะที่ผมกำลังเคลิบเคลิ้มไปกับลีลาการกระแทกของพี่หมออยู่นั้น จู่ ๆ แกได้หยุดกระแทกพร้อมกับดึงท่อน****ออกจากก้นผมเอาดื้อ ๆ ไม่บอกไม่กล่าวกันก่อนเลย สวรรค์ที่กำลังเปิดแขนอ้ารับผมอยู่รอมร่อ ก็ถึงกาลพังลงชั่วขณะ จนปรับตัว ปรับใจไม่ทัน จึงร้องถามออกไป

“พี่หมอหยุดทำไม? ผมกำลังเสียวสุด ๆ เลย”

“พี่ก็เสียวสุด ๆ เหมือนกันที่รัก เสียวจนน้ำแทบทะลักแล้วเมื่อครู่นี้ หากไม่หยุดเสียก่อน”

“แล้วทำไมพี่ไม่กระแทกให้น้ำแตกล่ะ หรือไม่ก็กระแทกให้ตูดผมฉีกขาดไปเลย”

น้ำเสียงผมประชดประชัน เพราะถูกขัดความเสียวกลางคัน

“เพราะพี่ไม่อยากให้น้ำมันแตกตอนนี้นะสิ เอาแบบนี้แล้วกัน”

“อย่างไร?”

“เดี๋ยวพี่จะให้นัทอัดตูดพี่คืน ****ที่รักแข็งปานท่อนหินอยู่แล้ว กระแทกให้น้ำแตกคาตูดพี่เลยนะคนดี”
“ภายในรถแคบเหลือเกินพี่หมอ ผมขยับแทบไม่ได้อยู่แล้ว จะเอาแรงที่ไหนไปกระเด้าพี่แบบสุด ๆ ได้”

“ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราสองคนลงไป****กันข้าง ๆ รถ คงตื่นเต้นไม่น้อย”

“ดีเหรอพี่หมอ เกิดมีคนมาเห็นเข้าล่ะ”

“ไม่หรอก ดึกดื่นมืดค่ำขนาดนี้ และถนนเปลี่ยว ๆ นอกเมืองอย่างนี้ไม่มีรถผ่านมาหรอก ถึงผ่านมาก็ไม่เห็นเราสองคนแน่”

แกไม่พูดเปล่า เปิดประตูรถลงไปยืนที่พื้นด้านล่าง พร้อมกับปิดไฟและดับเครื่องรถยนต์ แล้วแกก็ยื่นมือมากระชากแขนผมให้ลงรถตามแกด้วย

เมื่อ เห็นพี่หมอไม่รู้สึกอายหรือกลัวคนผ่านมาเห็น ผมเองตอนนี้รู้สึกอยากอยากเอาน้ำออกเต็มที ความอายหรือความรู้สึกผิดชอบชั่วดี ไม่มีอยู่ในสมองแล้ว นอกจากทำอย่างไรก็ได้เพื่อจะได้อัดตูดพี่หมอคืน และปลดปล่อยความใคร่ที่คั่งค้างมาแต่หัวค่ำออกมาให้เสร็จ ๆ เสียก่อน อย่างอื่นค่อยว่ากันทีหลัง

ดัง นั้นเมื่อก้าวลงไปยืนด้านหลังพี่หมอ ผมใช้มือข้างหนึ่งกดไหล่แกไว้ จนใบหน้าแนบชิดติดกับกระจกรถ หยิบน้ำยาล้างมือแพทย์ออกมาทาจนทั่วลำโคนของผมและร่องตูดพี่หมอ รู้สึกมันเหนียว ๆ ไม่ลื่นอย่างที่ต้องการ จึงถ่มน้ำลายใส่ฝ่ามือลูบไล้ไปทั่วจนเป็นมันหยาดเยิ้ม รูดขึ้น – รูดลงช้า ๆ เพื่อทดสอบความแข็งแกร่งและความลื่นไหล ก่อนนำไปจ่อตรงปากทางเข้า ดันเข้าไปช้า ๆ แต่ร่องก้นพี่หมอไม่ยอมเปิดรับการรุกล้ำง่าย ๆ ผมจึงต้องก้มลงไปเลียตามแผ่นคอและแผ่นหลังแผ่วเบา ใช้เข่าดันขาสองข้างพี่หมอให้ถ่างออกกว้าง ๆ แล้วนำไปจ่ออีกครั้ง จึงสามารถดันเข้าไปได้

เพียง แค่ดันหัวบานสีชมพูผ่านเข้าไปข้างในได้ รู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งเรือนร่าง ครู่เดียวได้แปรเปลี่ยนเป็นเย็นซาบซ่านไปทั่วทั้งหัวบานที่ล่วงล้ำเข้าไป

“ซี๊ดดดดดดดดสสสสสสส์......พี่หมอ พี่เคยให้ใคร****ตูดมาก่อนหรือเปล่า ทำไมมันรัดแน่นเหลือเกิน...ตอดจนผมน้ำแทบแตกเลยทีเดียว”

“ไม่เคยเลยที่รัก ถ้าไม่ใช่นัทพี่ไม่ยอมให้เอาเข้าหรอก เป็นไงบ้างได้****ตูดครั้งแรก”

“มันร้อนวูบวาบอย่างไรชอบกล แถมตูดพี่ก็ตอดรัดหนึบ ๆ จนน้ำผมจะพุ่งอยู่แล้ว”

“อย่า เพิ่งให้แตกนะนัท มังกรร้อนฤทธิ์จะปล่อยให้พ่นพิษหน้าปากถ้ำแค่นี้ เสียเชิงหมด พยายามหายใจลึก ๆ ขมิบร่องก้นเร็ว ๆ อดกลั้นไว้ก่อนนะ อย่าทำให้พี่ผิดหวังล่ะ เพราะนี่เป็นครั้งแรกของพี่เหมือนกันที่โดน****ตูด”

“ผมไม่รู้ว่าจะอดกลั้นไว้ได้นานแค่ไหนนะพี่หมอ เพราะผมเสียวเหลือเกิน”

โดย ไม่เปิดโอกาสให้พี่หมอได้ตั้งตัว มือหนึ่งผมกดไหล่พี่หมอไว้ อีกมือหนึ่งกอดบั้นเอวไว้แน่น โยกบั้นเอวขยับเข้า – ขยับออกช้า ๆ เหมือนที่แกทำให้ผม เน้นให้ท่อนแข็งแกร่งครูดสัมผัสไปทั่วโพรงเนื้อเยื่อพี่หมอ รู้สึกว่ามันคับแน่นเหลือเกิน เมื่อทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทาง พี่หมอเริ่มส่งเสียงร้องครวญครางเป็นระยะ ๆ ตามจังหวะกระแทก

“อา ว์.....นัท....สุดที่รัก สุดเสน่หาของพี่...อูววววววววววว์...กระแทกแรงขึ้นเรื่อย ๆ ได้เลยที่รักจ๋า......พี่เสียวววววววววววเหลือเกิน โอววววววว์....ขยับหมุนคว้านลึก ๆ สลับด้วยที่รัก อา.ววววววว์...อย่างนั้นแหละ”

แก ส่งเสียงร้องครวญครางพร้อมกับขยับบั้นท้ายแอ่นสวนเข้าหาท่อน****ทุกครั้งที่ ผมกระเด้าเพลิน ไม่ทันระวัง ปริ่ม ๆ จะหลุดจากก้นอยู่เรื่อย ๆ

“ฮ่า...ฮ่า ....ฮ่า.....พี่หมอ ผม****เป็นไงบ้าง....อู๊ยยยยยยยยย์....ทั้งเสียวและมันส์มาก ๆ เลยพี่ ผมจะเร่งแล้วนะ เดี๋ยวมีคนมาเห็นเข้า”

ผม หัวเราะเหมือนคนบ้า ด้วยความสะใจที่เห็นพี่หมอสุดหล่อ โก่งตูดขาว ๆ รับท่อน****ของผมอย่างเมามันส์พร้อมกับส่งเสียงร้องครวญครางเป็นห้วง ๆ ตามจังหวะกระเด้าที่ดำเนินเป็นไปถูกจังหวะบ้าง ไม่ถูกบ้าง ตามประสาเด็กหนุ่มหัด****ครั้งแรก แต่ด้วยความยาวและใหญ่เกินวัยของผม ทำให้ลำท่อนแข็ง ๆ บดเบียดเข้ากับแคมเนื้อด้านในจนปลิ้นเข้า – ปลิ้นออก

“โอ ววววววววววว์......นัทจ๋า..แรง ๆ เลยที่รัก กระแทกให้ตูดพี่ฉีกไปเลย อย่าลืมชักว่าวให้พี่ด้วย ....พี่ใกล้เสร็จแล้ว เร่งให้เสร็จพร้อมกันเลยที่รัก”

ผม เองก็เสียวจนจะกลั้นไม่อยู่เหมือนกันจึงทั้งกระเด้าหนักบ้าง เร็วบ้าง ปล่อยท่อน****กระแทกเข้า ถอนออกอย่างรัวเร็ว กลั้นลมหายใจขยับซอยชนิดลืมตายกันเลยทีเดียว
“เป็นไงครับพี่หมอ....ผมกระแทกถูกใจหรือเปล่า”

เพียง ระยะแรกของการโหมแรงกระแทกชนิดลืมหายใจของผม เรียกเหงื่อและสร้างความเสียวให้กับผมและพี่หมอเป็นอย่างยิ่ง เป็นการโชว์ลีลา****เท่าที่ผมจะนึกได้จากหนังที่เคยดูมา เป็นการ****แบบสะเปะสะปะ ถูกจังหวะบ้าง ไม่ถูกบ้าง แต่ก็สนุกและมันส์สุด ๆ จังหวะกระเด้าดำเนินไปอย่างจู่โจมหักหาญอาศัยจังหวะการซอยได้อย่างรวดเร็ว ฉับไวและรุนแรงหนักหน่วง โดยมีภูมิประเทศริมทางเป็นเครื่องกระตุ้นให้ผมรีบ****ให้เสร็จ ๆ ก่อนที่จะมีใครมาเห็นเข้า ซึ่งสร้างความตื่นเต้นมาก ๆ ด้านพี่หมอเองก็แสดงอาการเสียวกระสันส่ายบั้นเอวเข้ามารับจังหวะซอยของผม ชนิด ๆ ทัน ๆ กัน

การ ขยับบั้นเอวเต็มไปด้วยความผาดโผนโจนทะยาน ย่อเข่าลงเล็กน้อย ก่อนจะเขย่งปลายขึ้นทะยานกระเด้าสวนเข้าไปสุดแรงจนมิดด้าม ปล่อยให้ลำ****บดขยี้ร่องตูดพี่หมอสุดแรง กระเด้าอย่างบ้าบิ่นจนแคมก้นพี่หมอปลิ้นออกมาด้านนอก แดงปื้นเพราะถูกกระแทกอย่างหนัก ตอนนี้ต่อให้ตำรวจมาจับล็อกใส่กุญแจมือ ก็ไม่สามารถที่จะหยุดผมลงได้จนกว่าน้ำจะแตก

ป๊าปปปปปปปปปป.....ป๊าปปปปปปปปปป....ป๊าปปปปปปปปปป...พับบบบบ.....พับบบบบบ.....พับบบบบบบ......

ท่าม กลางแสงจันทร์ข้างถนน มีลมพัดโชยมากระทบร่างเปลือยเปล่าเป็นระยะ ๆ ผมไม่รู้เหมือนกันว่าตนเองเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน ถึงได้โหมแรงกระแทกอย่างดุเดือดคะนองขนาดนี้ได้ ทุกอย่างที่เป็นเพียงความฝันก่อนหน้านี้ ได้กลายเป็นจริงทุกสิ่งทุกอย่างภายในวันเดียว บั้นท้ายกระเด้า มือข้างหนึ่งสอดเข้าไปบดขยี้หัวนมเม็ดเล็ก ๆ อีกมือก็ชักว่าวอย่างรัวเร็วให้พี่หมอตามจังหวะการโหมแรงกระแทกของผม

ใน ความรู้สึกของหมอหนุ่มตอนนี้ รู้สึกเสียวกระสันซาบซ่านไปทั่วเรือนร่าง ไม่คิดว่าเด็กหนุ่มที่เพิ่งหัด**** จะ****ได้เก่งขนาดนี้ แม้ท่วงท่าลีลาจะออกแนวมั่ว ๆ แต่พลังหนุ่มที่ออกแรงกระเด้าถี่ยิบแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ได้สร้างความเสียวสะท้านให้กับตนเองอยู่ตลอดเวลา รู้สึกเหมือนกับว่าร่องตูดได้ถูกแยกออกเป็นสองตอน สามตอน แต่ละตอนที่ถูกแยกออกไป ถูกบดขยี้ด้วยพลังหนุ่มโหมกระแทกเข้ามาเป็นระลอก ๆ นึกสรรเสริญและชมเชยการ****แบบบ้าบิ่นและเด็ดเดี่ยวของเด็กหนุ่มคนนี้อยู่ใน ใจ

“โอววววววววววว์....เร่งแรง ๆ ที่รัก....พี่ใกล้จะเสร็จแล้ววววววววว....ซี๊ดสสสสสสสสส์....”

ขณะ ส่งเสียงร้องครวญครางกระตุ้นให้ชายหนุ่มรีบออกแรงกระแทกกระทั้น หมอหนุ่มได้หันมามองร่างสูงโปร่งที่หลับตาพริ้ม กลั้นใจกระแทกร่องก้นตนอย่างกระ****นกระหายสุด ๆ โดยไม่สนใจสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ อะไรทั้งสิ้น

ผม เองตอนนี้รู้สึกว่าความเสียวกระสันทั้งของตนเองและพี่หมอได้พุ่งใกล้จุด ทะลักเต็มที สังเกตจากภายในโพรงเนื้อเยื่อพี่หมอมีการตอดรัดเป็นจังหวะอย่างรุนแรงขึ้น เรื่อย ๆ จนผมรู้สึกเสียวสันหลังชาวาบไปทุกครั้งที่กระแทกเข้าไปจนมิดด้าม ปล่อยมือจากการชักว่าวและบดบี้เม็ดนมให้พี่หมอ มาเป็นจับบั้นเอวทั้งสองข้างไว้แน่น ขยับซอยหนัก ๆ ทำให้****ผมแนบชิดติดกับแก้มก้นขาว ๆ แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ป๊าปปปปปปปปป.....ป๊าปปปปปปปป....ป๊าปปปปปปป....พับ....พับบบบบบบบบบบบ....พับบบบบบบบ

ใน ตอนนี้เหงื่อของผมไหลย้อยจนเปียกไปทั่วเรือนร่าง ทั้ง ๆ ที่อากาศภายนอกข้างถนนตอนนี้เริ่มเย็นขึ้นเรื่อย ๆ มีลมพัดมาเบา ๆ ผมไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นเร่งจังหวะกระชากบั้นท้ายของแกให้เข้ามาหาท่อน****ของ ผม พร้อมกับบดคลึงคว้านไปทั่วโพรง ส่งท่อนเอ็นผลุบเข้า – ผลุบออก กลีบแคมสีชมพูสด ๆ ตอนนี้คงแดงปื้นซ้ำแน่ ๆ น้ำยาล้างมือที่ชโลมไว้ได้ไหลออกคล้ายน้ำเมือกเอ่อล้นแตกออกมากระจาย กระฉูดกระฉอกปลิ้นไหลเยิ้มเปรอะเปื้อนไปทั่วเนินหน้าท้องของผม

“ซี๊ดสสสสสสส์....ดูด****ดีจริง ๆ อาวววววววว์....พี่หมอชักว่าวให้ตนเองด้วย จะได้แตกพร้อม ๆ กัน”

“ที่ รักใกล้แตกหรือยัง? พี่ชักไม่ได้ หากจับท่อนลำเมื่อไหร่ได้กระฉูดแน่ ๆ ที่รักกระแทกให้แตกก่อนเถอะ.....โอ๊ยยยยยยยยย์.....ไม่คิดว่าเอากันข้างทาง จะตื่นเต้นและเสียวขนาดนี้ โอววววววววว์...”

ผม เองไม่สามารถจะทนการดูด การตอดรัดจากร่องตูดพี่หมอได้ เร่งจังหวะสอยท่อนเอ็นเข้า – ออกถี่รัว และเมื่อรู้ว่าไม่ไหวแล้วจริง ๆ ได้แต่ร้องเสียงหลงลุงวุฒิ 8
“โอวววววววววว์......ไม่ไหววววววววววว......แล้วพี่หมอ ออกกกกกกกกกกแล้ววววววววว....ออกแล้วพี่หมอ....ออกแล้ววววว”

ดัน เข้าไปจนสุดปลาย บดอัดกับร่องตูดหนัก ๆ จนร่างกำยำของแกสั่นสะท้านอยู่เฮือก ๆ เหงื่อผุดออกมาตามรูขุมขนทุกส่วนของร่างกาย แล้วก็ปล่อยน้ำกามพุ่งกระฉูดเข้าไปในตูดแกอย่างรุนแรง หัวมังกรบานร่าที่ยังพองคับร่องตูดกระตุกอยู่งึก ๆ งัก ขยับบั้นเอวช้า ๆ ส่ายสะบัดเพื่อรีดเอาน้ำเชื้อขุ่นข้นออกมาให้หมด แม้พี่หมอจะพยายามส่ายบั้นท้ายหนี แต่ไม่เป็นผล เพราะผมได้กดไหล่ไว้แน่น และตามติดด้วยการเร่งจังหวะกระเด้าบั้นเอวส่งท้ายอีกสองสามจังหวะ จนได้ยินเสียงดังป๊าปแสบแก้วหู ร่างกำยำสั่นสะท้านไปตามจังหวะ ร้องครวญครางลั่น

“โอววววววววววววววว์.....อออออออออออออกกกกกกกกกกกกก......อออกกกกกแล้วที่รัก น้ำพี่แตกแล้ววววววว.....”

บั้น ท้ายอวบอัดไปด้วยกล้ามเนื้อเกร็งแน่น แก้มก้นสองข้างขมิบเกร็งเข้าหากัน โพรงสวาทภายในตอดรัดหัว****ผมรัวเร็ว มันกระตุกถี่ยิบ ขมิบรัดแน่นกว่าครั้งไหน ๆ สร้างความเสียวซ่านให้ผมเป็นอย่างยิ่ง จนต้องยืนนิ่ง ๆ กัดริมฝีปากไว้แน่น ขาสองข้างเริ่มอ่อนล้า เหมือนจะล้มทั้งยืนให้ได้ ก่อนค่อย ๆ เลื่อนมือไปจับที่ลำ****ยาวใหญ่พี่หมอรูดขึ้น – รูดลงให้แกช้า เพื่อรีดเอาน้ำเชื้อขุ่นของแกออกมาให้หมด รูดได้สักพัก น้ำเหนียว ๆ ได้ทะลักราดรดฝ่ามือที่รองรับอยู่จนไหลย้อยปลิ้นแทรกง่ามนิ้วไหลอาบย้อยจน เปียกชุ่มไปทั่วหลังมือ

หลัง จากผ่านความเสียวกระสันที่พุ่งทะลักออกมาอย่างสุดขีดแล้ว กล้ามเนื้อทุกส่วนของพี่หมอเริ่มผ่อนคลาย อาการเกร็งสุดขีดก็เริ่มหายไปด้วย ร่างที่แนบชิดติดกันเริ่มคลายออกห่าง สติและความรู้สึกเริ่มกลับคืนมา พี่หมอพยายามขยับสะโพกอันกำยำถอยออกจากท่อน****ของผมช้า ๆ สองกลีบแคมที่อมเอาดุ้นขาวขนาดยาวเริ่มขยับเขยื้อนเล็กน้อย แต่ผมยังไม่อยากให้มีการเคลื่อนไหวใด ๆ ทั้งสิ้นระหว่างเราสองคนในตอนนี้ เพราะแม้อาการตอดรัดภายในช่องสวาทของพี่หมอจะเริ่มลดน้อยลง แต่ความคับแน่นของช่องรักที่รัดท่อนเอ็นผมไว้แน่นสร้างความเสียวกระสันชนิด แสบ ๆ คัน ๆ อยู่บ้าง กระทั่งแกร้องเตือน

“พอได้แล้วนัท....รีบใส่เสื้อผ้ากลับบ้านกันเถอะ”

เมื่อ ได้ยินเสียงร้องเตือนอย่างนั้น ทำให้ผมได้สติ ผละออกจากร่างแก เปิดประตูรถขึ้นไปควานหาเสื้อผ้าที่ถูกถอดออกโยนทิ้งไปอย่างไม่แยแส หยิบกางเกงวอร์มขาสั้นตนเองมาใส่อย่างลวก ๆ โดยไม่สนใจว่ากางเกงในตัวโปรดตอนนี้อยู่มุมไหนของรถ พี่หมอเองก็อยู่ในอาการไม่แตกต่างจากผม แกหยิบกางเกงสีกากีชุดทหารเรือขึ้นมาใส่ลวก ๆ โดยไม่รัดเข็มขัดและรูดซิบด้วยซ้ำ สตาร์ทรถขับออกไปจากจุดนั้น

เรา ทั้งสองคนนั่งเงียบมาตลอดทาง โดยต่างฝ่ายต่างตกอยู่ในห้วงคำนึงของตนเอง พี่หมอจะคิดอย่างไรตอนนี้ ผมไม่อาจทราบได้ รู้แต่ว่าวันนี้เป็นวันที่ผมมีความสุขที่สุดในชีวิต ตอนหัวค่ำได้มีโอกาสลิ้มรสมังกรยักษ์ลุงวุฒิ ตอนกลางคืนกลับได้มีอะไรกันลึกซึ้งกับพี่หมอ เป็นความสุขที่ผมจะลืมไม่ได้เลย

พี่พงษ์ขับรถมาจอดที่หน้าบ้านผม นั่งมองจนกระทั่งผมเปิดประตูเข้าบ้านไปแล้ว แกจึงค่อยเคลื่อน
รถ ไปหยุดที่หน้าบ้านตนเอง ระหว่างที่ผมได้เดินเข้าบ้านนั้น ด้วยความระบมไปทั้งเรือนร่าง จำต้องฝืนตนเองเดินให้เป็นปกติที่สุด แต่ขณะกำลังเดินจะเข้าภายในบ้าน อดเหลือบขึ้นไปมองหน้าต่างห้องนอนคุณลุงวุฒิไม่ได้ ถ้าผมไม่คิดไปเอง รู้สึกว่าผ้าม่านห้องนอนคุณลุงจะเปิดออกเล็กน้อย เหมือนว่าท่านจะแอบดูผมกับพี่พงษ์

ผม เดินเข้าบ้าน ร้องบอกพ่อกับแม่ที่นั่งอยู่ในห้องรับแขกให้ท่านรู้ว่าผมกลับมาแล้ว ท่านจะได้ไม่ต้องเป็นห่วง แล้วเดินตรงไปเปิดตู้เย็นหยิบน้ำผลไม้ที่เหลืออยู่เกินครึ่ง ขึ้นมาเทลงคอจนหมดเกลี้ยง นั่งพักจนหายเหนื่อยแล้ว จึงเดินขึ้นข้างบนไปอาบน้ำนอน

หลัง จากวันนั้นเป็นต้นมา ผมไม่ได้นำอาหารไปส่งที่บ้านลุงวุฒิอีกเลย ตลอดทั้งสัปดาห์ผมแทบเรียนไม่รู้เรื่อง เพราะภาพในหัวมีแต่มังกรยักษ์ของลุงวุฒิวนเวียนไป วนเวียนมาทั้งเวลาหลับและเวลาตื่น ซึ่งก็แปลกใจตนเองเหมือนกันแทนที่จะคิดถึงพี่หมอซึ่งมีอะไรกันอย่างลึกซึ้ง กลับไปคิดถึงลุงวุฒิที่ได้เพียงดูดกินน้ำท่านเท่านั้น ได้แต่ภาวนาให้ถึงวันศุกร์เร็ว ๆ จะได้พบลุงวุฒิ ไม่ว่าท่านจะพาไปที่ไหน ทำอะไรกับผม ผมยินดีจะตอบสนองท่านทุกอย่าง เพียงแค่ได้เห็นท่านมีความสุขในสิ่งที่ผมมอบให้ ผมก็มีความสุขแล้ว.....ใน เย็นวันศุกร์ เมื่อเสียงสัญญาณกริ่งคาบสุดท้ายดังขึ้น ผมรีบวิ่งลงจากตึกโรงเรียนเพื่อวิ่งไปหน้าโรงเรียนตามวันเวลาที่ได้นัดกับ ลุงวุฒิไว้

เมื่อ มาถึงประตูรั้วทางออกโรงเรียน ก็พบรถ Nissan Almera รุ่น 1.2 VL CVT ของลุงวุฒิจอดรออยู่ก่อนแล้ว ผมเคยถามท่านเหมือนกันว่าทำไมไม่ใช้รถยุโรป ท่านบอกว่าอะไหล่แพงและหายาก

วันนี้ ลุงวุฒิอยู่ในเสื้อกอล์ฟคอเต่า สีขาวครีม กางเกงแสล็คสีครีมอ่อน ๆ เสื้อยัดในเรียบร้อย ยิ่งเผยให้เห็นท่อนเนื้อซึ่งอัดแน่นอยู่ข้างในตุงออกมาข้างนอกได้ชัดเจน

“เฮ้ย....! ไอ้นัท ใครมารับ****”

เพื่อนสนิทคนหนึ่งตะโกนถาม เมื่อเห็นผมเดินตรงไปยังรถนิสสันรุ่นใหม่ซึ่งจอดสง่าอยู่

“ลุง”

ผมตอบมันสั้น ๆ ยกมือบ๊ายบาย

“เจอกันวันจันทร์โว้ย”

แล้วเปิดประตูรถเข้าไปนั่งด้านหน้าข้างคนขับทันที

เมื่อลุงวุฒิขับรถห่างมาจากโรงเรียนพอสมควร ท่านจึงหันมาชวนคุย

“ลุงขออนุญาตพ่อแม่ของนัทแล้วนะ วันนี้เราสามารถอยู่ด้วยกันทั้งคืนเลย”

“ลุงจะพาผมไปไหนครับ”

“ม่านรูด...”

“บ้าหรือลุง เข้าม่านรูดกับผู้ชายด้วยกัน แถมในชุดนั่งเรียนนี่นะ”

“ลุงล้อเล่น....คิดถึงลุงบ้างมั้ย”

“ทุกลมหายใจเข้าออกเลยลุง”

“ปากหวานจริง ๆ ทำให้หัวใจคนแก่เต้นไม่เป็นจังหวะเลย”

“มองถนนด้วยลุง”

“ชุดอยู่ที่เบาะหลัง เอามาเปลี่ยนให้เรียบร้อยซะ เราจะออกนอกเมืองกัน”

“ไปไหนครับ”

“เดี๋ยวก็รู้เอง”

เอื้อม มือไปหยิบถุงกระดาษซึ่งข้างในมีเสื้อยืดพร้อมกางเกง อย่างต้องการยั่วลุงวุฒิ ผมจัดการถอดชุดนักเรียนออกจนเหลือแต่ตัวเปล่ากับกางเกงในเท่านั้น สายตาเหลือบมองลุงวุฒิอยู่ตลอดเวลา ซึ่งก็สบตากับท่านซึ่งมองชำเลืองผมอยู่ก่อนแล้วเช่นกัน

“ผิวขาวเนียนเหลือเกิน ขอลุงจับหน่อย”ไม่พูดเปล่า ท่านยื่นมือมาบีบขยำที่แก้มก้นผมเบา ๆ ใช้นิ้วสอดลอดกางเกงในเข้าไปสัมผัสกับท่อนลำของผม กำหลวม ๆ ถอกขึ้นถอกลงช้า ๆ

“ชี๊ดสสสสส์.....ลุง อย่าแกล้งกันสิ เดี๋ยวคนข้างนอกก็มองเห็นหรอก”

“ไม่ต้องกลัวหรอก ต่อให้เรามีอะไรกันในนี้ ก็ไม่มีใครมองเห็น รถลุงติดฟิล์มกันแสงหนาขนาดนี้”

“ปล่อยมือก่อนลุง ผมจะเปลี่ยนชุด”

ก่อนปล่อยมือท่านเลื่อนมือมาบิดที่หัวนมผมแรง ๆ

“ลุงจะพาผมไปไหนกันแน่นี่”

“ไปในที่ซึ่งมีเพียงเราสองคนยังไงล่ะ”

“ลุงบอกพ่อกับแม่ผมว่ายังไง”

“บอกว่าลุงต้องไปทำธุระต่างจังหวัด ขออนุญาตพานัทไปเป็นเพื่อนคุยระหว่างขับรถ จะได้ไม่ง่วง”

“พ่อแม่สงสัยหรือเปล่า”

“เปล่า...”

จากนั้นผมก็ไม่สอบถามอะไรอีก

เมื่อผมสวมเสื้อกางเกงเรียบร้อยแล้ว ก็นั่งมองถนนสลับกับมองหน้าลุงวุฒิ

ท่าน ขับรถขึ้นทางด่วน ไปลงที่ดาวคะนอง เข้าสู่เส้นทางถนนพระราม ๒ แอร์เย็น ๆ ผสมกับความอ่อนเพลียจากการเรียนหนักทั้งวัน ทำให้ผมเผลอหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ตัว มารู้ตัวอีกครั้งมองออกไปด้านนอกก็เห็นทะเล

“ที่ไหนครับลุง”

“หาดเจ้าสำราญ”

นาน แล้วที่ผมไม่ได้มาเที่ยวทะเลแบบนี้ รู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษ มองน้ำสีครามที่ดูขนานเป็นแนวเดียวกันกับท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ใกล้อัสดงคต ทำให้มองเห็นสีน้ำทะเลเป็นสีทองอร่ามงดงาม จากหาดเจ้าสำราญผ่านหาดปึกเตียน ผ่านทุ่งนาสลับกับเลียบชายทะเล เป็นทิวทัศน์ที่งดงามตระการเหมือนภาพวาด เสียดายไม่ได้ถือกล้องถ่ายรูปมาด้วย ถ้ารู้ว่าลุงวุฒิจะพามาไกลขนาดนี้ ต้องหยิบกล้องมาด้วยแน่ ๆ

ผม มองภาพทิวทัศน์ภายนอกด้วยความตื่นตาตื่นใจ ขณะที่มือแกล้งยื่นไปวางไว้ที่หน้าตักลุงวุฒิ บีบนวดเบา ๆ ขณะที่ลุงวุฒิก็วางมือบนมือผม จับมือผมไปวางตรงเป้ากางเกงของท่านอย่างมีความหมาย สัมผัสได้ถึงเจ้าเห่าดงซึ่งนอนขดตัวอยู่ด้านใน ลูบคลำ บีบเค้นเบา ๆ


“อะไรลุง ยังไม่ทำอะไรเลย ผงกหัวสู้มือผมใหญ่เลย”

“ก็มันคิดถึงนัทนะสิ ทักทายมันหน่อยลูก”

“ก็ทักทายอยู่นี่ไง”

ผมกล่าวพร้อมกับบีบขยำแรงขึ้นเรื่อย ๆ

“ไม่ใช่ทักทายแบบนี้ ทักทายอย่างที่นัทเคยทำให้ลุงวันก่อนไง”

แม้ จะอยากมองวิวด้านนอกอยู่ แต่เมื่อลุงวุฒิเปิดทางให้แบบนี้ เป็นสิ่งที่ผมรอคอยอยู่แล้ว ละสายตาจากวิวด้านนอก หันมาให้ความสนใจกับเจ้าเห่าดงซึ่งเริ่มแผ่พังพานภายในกางเกง ผมรูดซิบลงอย่างเดียว ซ้อนมือล้วงเข้าไปข้างในดึงเจ้าเห่าดงซึ่งแข็งเกือบเต็มที่แล้วออกมาจากกาง เกงสแล็คอย่างง่ายดายเพราะท่านไม่ได้สวมกางเกงใน

ลำ ตัวยาวใหญ่กระดกหัวขึ้นลงช้า ๆ เหมือนกิ้งก่า ผมใช้ฝ่ามือลูบคลำตั้งแต่บริเวณหัวหยักลงไปจนสุดลำโคนแล้วรูดย้อนกลับมาขึ้น มาอีกครั้ง ใช้ปลายโป้มือบี้ตรงหัวบานร่าเบา ๆ

“มัวแต่จับเล่นอยู่นั่นแหละ เดี๋ยวก็เหงามือตายเสียก่อนหรอก จูบทักทายมันหน่อยสินัท มันคิดถึงปลายลิ้นอุ่นของนัททุกวันทุกคืนเลย”

ผมยิ้มเล็ก ๆ ที่มุมปากให้กับท่านอย่างมีความหมาย รำพึงกับตนเอง“*แม่ของฉันของลุงโคตรสวย น่าโม้คเสียเหลือเกิน อูยยยย....ยิ่งแข็งยิ่งดูน่าดูดกลืนเสียเหลือเกิน”

แลบลิ้นเลียริมฝีปากของตนช้า ๆ ขณะที่ลำ****ของผมก็เริ่มแข็งไม่แพ้ของท่านเช่นกัน ภาวนาอยากให้ถึงที่หมายเร็ว ๆ

ผมก้มหน้าลงไปสูดดมเอากลิ่นความเป็นชายท่านเข้าไปเต็มปอด

“อืมมมมมมม...นัท”

ท่านครางออกมาเบา ๆ ขยับตัวนิดหน่อยเพื่อเปิดทางให้ผม

“ทั้งใหญ่ ทั้งยาว ทั้งแข็ง”

ผม เงยหน้าขึ้นมาบอกท่านด้วยน้ำเสียงหื่นกระหาย ก้มหน้าลงไปชบตรงโพรงหญ้าสีดำอีกครั้ง พร้อมกับใช้มือจับลำท่อนคลึงเคล้นเบา ๆ ออกแรงบีบเคล้นตรงลำท่อนค่อนข้างแรง ก่อนจะพรมจูบลงไปตามลำท่อน

ขอบพระคุณผู้อ่านทุกท่านที่ติดตาม สามารถสนับสนุนได้นะเจ้าคะ ได้ที่ ระบบเติมเงิน True-h เบอร์ 0940797883 10บาท 20บาท ก็ได้เจ้าคะ จะได้มีกะตังสมัครเน็ต อิอิ ขอบพระคุณอย่างสูงเจ้าคะ

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ไม่ได้อัพเดทสถานะมาช่วงหนึ่งแล้ว
1 วันที่ผ่านมา

Zero Zone
ความสนใจ:
คอมพิวเตอร์, อินเตอร์เน็ต, เกมส์, นิยาย/งานเขียน
<<มิถุนายน 2559>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 1 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 2,032

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

Zero Zone ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ Zero Zone

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต
Website counter
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา