หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ตัวเองต้องสู้ให้มากกว่านี้สิ!

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560

หลายๆครั้งปัญหาที่เข้ามาอ่ะ.. เราต้องเข้มแข็งเข้าไว้นะเอิน อย่าหวังอะไรที่เป็นไปไม่ได้สิ! เรารู้ว่าเอินทำได้นะเว้ย สู้ไปอีกหน่อยนะเอิน ตั้งใจเรียน ตั้งใจทำงานส่งการบ้านครู เดะก็ผ่านไปได้น้าาาาา =_+!! ออกจากกลุ่มนั้นมาก็ได้เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ใครจะว่าไรเราชั้งเค้าสิไม่ได้หาเงินมาให้เรากินนะเว้ย อย่าไปแคร์คนที่คิดไม่ดีต่อเราเลยนะเอิน ยังมีเพื่อนบางคนที่อยู่เคียงข้างแก...ยังมีพ่อ แม่ พี่ ยาย ที่ยังอยู่ แกต้องทำให้เต็มที่นะเว้ยเอินอย่าให้ใครมาดูถูกแกได้ อะไรที่มันผลาดก็ให้มันเป็นประสพการณ์แกสิ สู้ๆเอิน

 
Comment!
1 เอิร์น หลงลืม เจ้าของโพสท์

ครั้งนี้ที่อยากมาระบายความในใจสักหน่อย

เราต้องทำตัวเเบบไหนหรอถึงจะไม่มีใครมาคิดอะไรต่างๆนาน ว่าเราเป็นนั้นที เเบบนู้นที เห้ยย! เหนื่อยหน่อยนะเราอ่ะ แต่ก็พยายามเอาละกันนะเอิน.ออกจากกลุ่มนั้นมาได้เราก็ต้องทำตัวเองให้ได้มากว่าเขานะเอิน  ตั้งใจทำงาน ตั้งใจเรียน สู้ๆฉันรู้ว่าแกทำได้นะ เริ่มคิดมาได้ละนะเอิน สู้เว้ยตัวเราเอง

ตอบความคิดเห็นนี้

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ไม่ได้อัพเดทสถานะมาช่วงหนึ่งแล้ว
3 วันที่ผ่านมา

เอิร์น หลงลืม
ความสนใจ:
เพลง, ภาพยนต์, แชต/หาเพื่อน/หาแฟน, หนังสือ, กล้อง, โทรศัพท์มือถือ, การ์ตูน, นิยาย/งานเขียน, การศึกษา, กีฬา, ความงาม/สุขภาพ, รถยนต์/จักรยานยนต์, ดูดวง/โหราศาสตร์, สัตว์เลี้ยง, ของแต่งบ้าน, หางาน, ศาสนา
<<พฤศจิกายน 2560>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 2 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 182

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

เอิร์น หลงลืม ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ เอิร์น หลงลืม

เอิร์น หลงลืม ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา