หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ต่างมุมมอง

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561

ห่างหายไปนานกับการต้องมานั่งพิมตัวอักษรแทนความรู้สึก ก่อนหน้านี้หลายปี เป็นยุคที่นั่งรอใครบางคนออนไลน์ แต่มักจะเป็นคนที่คุยกันมาสักพัก และเมื่อคุยกันถูกคอ ก็ได้สานสัมพันธ์กันมา เลยหลบจากโพสจังไปหลายปี และปีสองปีนี้ก็กลับมาใหม่ แต่เมนหลักในการมาก็เพื่อมาพบปะ ผู้คน แปลกหน้า หวังว่าจะเจอคนที่คอเดียวกัน พูดคุยกันเข้าใจ ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง เพราะมีหลายคนคุยภาษาอักษรที่อ่านออก แต่ก็ยังไม่เข้าใจ แต่ก็นับว่าพบคนที่ดี ณ ช่วงเวลาหนึ่งมาพอสมควร คนที่เข้ามาด้วยจุเประสงค์คล้ายกัน คือ การพูดคุย ให้กำลังใจ ไม่ต้องเจอตัวเป็นๆ แต่ใช้แค่ภาษาที่สละสลวย คุยไม่อยาก แค่นี้ก็ทำให้รู้สึกว่า ช่วงที่ว่างงงเหลือเกินในใจบางครั้ง แคบขึ้นมาได้

#ขอบคุณเพื่อนทุกคนในที่นี่ ที่เข้ามาแลกเปลี่ยนความคิด ให้กำลังใจ พูดคุย กันด้วยดีเสมอมา และอย่ากังวล เพราะเราเข้าใจการเปลี่ยนแปลง และเข้าใจว่าทุกคนมีชีวิตจริงที่ต้องดำเนินต่อไป หลังจากหลบเข้ามาในนี้เพื่ออะไรก็แล้วแต่ คุณสบายใจ เราสบายใจ ก็โอเค และบางครั้ง การปล่อยวาง ไม่ยึดติดอะไร บางครั้งมันก็ให้ประโยชน์มากทีเดียว

#ประชากรโลกเราอีกเยอะ หวังว่าจะเจอเพื่อนใหม่ เพื่อนเก่า อีกหลายๆครั้ง

#บ่นบ้าง เพ้อบ้าง เพราะมันเป็นสไตล์ 55 

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ไม่ได้อัพเดทสถานะมาช่วงหนึ่งแล้ว
21 ชั่วโมงที่ผ่านมา

Sleeping with sirens
ความสนใจ:
เพลง, อินเตอร์เน็ต, แชต/หาเพื่อน/หาแฟน, เกมส์, หนังสือ, กล้อง, โทรศัพท์มือถือ, ท่องเที่ยว, การ์ตูน, กีฬา, ดูดวง/โหราศาสตร์, ศาสนา
<<กุมภาพันธ์ 2561>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728

ไดอารี่วันอื่นๆ

3 กุมภาพันธ์ 2561
23 กรกฎาคม 2560
15 สิงหาคม 2559

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 2 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 1,039

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

Sleeping with sirens ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ Sleeping with sirens

Sleeping with sirens ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา