หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

กินนี้สิ ควบคุมน้ำหนักได้

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560

         

        การลดน้ำหนักนั้นถือว่าเป็นเรื่องดีแต่ว่าต้องพอควร ถ้ามากเกินไปอาจจะไม่ใช่ผลดีต่อร่างกาย หลายคนก็คิดว่ากินอะไรน้ำหนักถึงจะลดมันอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแต่ผมจะเอาประสบการณ์ที่เจอกับตัวเองมานำเสนอเพื่อนๆทุกคนว่าด้วยแค่วิธีนี้ง่ายๆก็ทำได้แล้ว ใช้เพียงแค่ 4 อย่างเท่านั้น

1ผักสลัด

2 น้ำสลัดซีอิ๊วญี่ปุ่น

3 ไข่ต้ม

4 ปลาทูน่า

         เพียงแค่อาหาร 4 อย่างนี้ถ้าเราเอามารวมกันแล้วกินใน 3 มื้อก็จะทำให้เราสามารถควบคุมน้ำหนักของเราได้โดยประสบการณ์ส่วนตัวของผมรับประทานสลัดอย่างนี้เป็นเวลา 1 อาทิตย์จะเห็นได้เลยว่าน้ำหนักเราลงไปอย่างน้อย 2 ถึง 3 โลหน้าท้องเริ่มมีความเคลื่อนไหวมีความรู้สึกเหมือนว่ายุบลงอย่างเห็นได้ชัด แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการออกกำลังกาย ผมนั้นจะไม่ค่อยได้เน้นเรื่องของการวิ่ง ส่วนมากจะเป็นการเดินมากกว่าซึ่งการเดินนั้นจะเป็นการช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้มากที่สุด ส่วนการวิ่งงานจะเป็นการเอาน้ำ,แคลอรี่และกล้ามเนื้อออกไปนี่ก็เป็นประสบการณ์เรื่องหนึ่งที่เกี่ยวกับการกินอาหารและควบคุมน้ำหนักของผมเพื่อนๆลองไปทำตามดูได้นะครับ ส่วนเมนูต่อไปจะเป็นอะไรรอติดตามชมด้วยนะครับ

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ยังไม่ได้เขียนอะไร

กินไรดี
ความสนใจ:
ยังไม่ได้ระบุ
<<กุมภาพันธ์ 2560>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 1 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 137

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

กินไรดี ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ กินไรดี

กินไรดี ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา