หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

กินนี้สิ ควบคุมน้ำหนักได้

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560

         

        การลดน้ำหนักนั้นถือว่าเป็นเรื่องดีแต่ว่าต้องพอควร ถ้ามากเกินไปอาจจะไม่ใช่ผลดีต่อร่างกาย หลายคนก็คิดว่ากินอะไรน้ำหนักถึงจะลดมันอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแต่ผมจะเอาประสบการณ์ที่เจอกับตัวเองมานำเสนอเพื่อนๆทุกคนว่าด้วยแค่วิธีนี้ง่ายๆก็ทำได้แล้ว ใช้เพียงแค่ 4 อย่างเท่านั้น

1ผักสลัด

2 น้ำสลัดซีอิ๊วญี่ปุ่น

3 ไข่ต้ม

4 ปลาทูน่า

         เพียงแค่อาหาร 4 อย่างนี้ถ้าเราเอามารวมกันแล้วกินใน 3 มื้อก็จะทำให้เราสามารถควบคุมน้ำหนักของเราได้โดยประสบการณ์ส่วนตัวของผมรับประทานสลัดอย่างนี้เป็นเวลา 1 อาทิตย์จะเห็นได้เลยว่าน้ำหนักเราลงไปอย่างน้อย 2 ถึง 3 โลหน้าท้องเริ่มมีความเคลื่อนไหวมีความรู้สึกเหมือนว่ายุบลงอย่างเห็นได้ชัด แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการออกกำลังกาย ผมนั้นจะไม่ค่อยได้เน้นเรื่องของการวิ่ง ส่วนมากจะเป็นการเดินมากกว่าซึ่งการเดินนั้นจะเป็นการช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้มากที่สุด ส่วนการวิ่งงานจะเป็นการเอาน้ำ,แคลอรี่และกล้ามเนื้อออกไปนี่ก็เป็นประสบการณ์เรื่องหนึ่งที่เกี่ยวกับการกินอาหารและควบคุมน้ำหนักของผมเพื่อนๆลองไปทำตามดูได้นะครับ ส่วนเมนูต่อไปจะเป็นอะไรรอติดตามชมด้วยนะครับ

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ยังไม่ได้เขียนอะไร

กินไรดี
ความสนใจ:
ยังไม่ได้ระบุ
<<กุมภาพันธ์ 2560>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 1 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 146

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

กินไรดี ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ กินไรดี

กินไรดี ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา