หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

SEX AND THE BANGKOK CITY

วันที่ 17 กรกฎาคม 2560

บทสรุปที่ไม่สวยงาม

ใครว่าความรักของ "เกย์" มีความละเอียดอ่อน ดีเทลที่สวยงาม ใช่ ในปีแรกๆที่คู่สักคู่หนึ่งจะตกลง ที่จะคบหากัน มันเป็นช่วงโปรโมรชั่น ที่ฟังค์ชั่นพร้อม ทั้ง เอ็นดู ปกป้อง เอาใจ ดูหนังฟังเพลง โรแมนติคstrickกับทุกเหตุการณ์ให้เป็นวันพิเศษ มันเป็นความรู้สึกที่ใครหลายๆคน ไม่ว่าจะชายจริง หญิงแท้ สาวสอง เกย์ ทอม เลสเบี้ยน นั้นต้องการ moment แบบนั้น แต่ทว่า มันก็แค่ โปรโมรชั่น และ จบด้วยการชินชา ความชินชา ความเคยชินนี่แหละ ที่มันแปรเปลี่ยนสมการความรักของใครหลายๆคู่ ให้เป็น มิตร ให้เป็นศัตรู ให้เป็นที่พึ่งพา ให้เป็นที่ปรึกษา มากกว่าคำว่ารัก ที่เคยตั้งและพูดไว้เพื่อเป็นสัญญาต่อกัน ฉันเอง เพิ่งจบเรื่องราวความรัก 6 ปี กับคนคนหนึ่ง ที่ไม่คิดเลยว่าเราจะมาถึงจุดนี้ 6 ปี ที่อยู้ใกล้ชิดกันมาตลอด 6 ปีที่มีเวลาด้วยกันหลายๆรูปแบบ 6ปี ที่มีค่าทางกายและใจความรู้สึกนึกคิดหลายๆอย่าง และเป็น 6ปี ที่ฉันเปลี่ยนตัวเอง จากคนที่ไม่ศรัทธาในความรัก กลับมาหวังถึงอนาคตที่เราจะอยู้ด้วยกันไปจนวันตาย มันอาจดูดราม่า เพราะบทสรุปคือการจากลา เพราะ 6 ปีที่ผ่านมา มีแต่ฉันที่ลดความเป็นตัวเองเพื่อที่จะอยู่กับความรัก เปลี่ยนตัวเองเพื่อให้ได้รักที่คิดว่าจะเป็นอมตะ แต่เปล่าเลย มันกลับกลายเป็น 6ปีที่เสียความเป็นตัวเองไป เสียความชอบ เสียสังคม เสียความเป็นครอบครัว เพื่ออะไร? เพื่อความรักไง ที่ฉันตอบตัวเองมาตลอดจนวันนี้ วันที่ก้าวออกมาและตัดสินใจที่จะหยุดเดินต่อไป ยอมวางความคาดหวังความรัก 6ปี เพื่อเริ่มต้นใหม่ เรียนรู้ใหม่ ปรับตัวใหม่ คิดใหม่ เพื่อความรักครั้งต่อไป มันจะไม่ทำให้เราต้องเสียความเป็นตัวตนและเวลา 

บทความครั้งนี้ คงจะทำให้ใครที่กำลังจะตามหาความรัก ได้หยุดนึกคิด ว่าเราควรจะมองหารักแบบไหน รักออกแบบไม่ได้ มันอยุ่ที่คนสองคน จะมอบใจและยอมรับสิ่งที่เป็นตัวตนได้หรือเปล่า ฉันจึงมองหารัก รักที่ไม่ได้ครอบครอง รักที่ไม่ต้องมีเพียงคนสองคน รักที่ไม่ใช่สเปคตามใจตัวเอง แต่รักของฉันครั้งต่อไป ฉันมองหารักที่รัก รักที่เธอเป็นเธอ รักที่ฉันเป็นฉัน รักที่คอยประคองดูแลกันและกัน รักที่มีเราสองคน มีครอบครัวเราสองคน มีสังคมเราสองคน มีวันเวลาที่ดีของเราสองคน

สักวันฉันคงจะหามันเจอ แต่ตอนนี้ ขอสวัสดีความโสด อีกครั้ง แลกกลับความเป็นตัวเราเองกลับมา ชีวิตที่วุ่นวายกับเพื่อน ความสนุก ความบ้า อีกครั้ง

#ขอให้รักจงเจริญ เสมือนความคิดที่จะรักจงเจริญ

                                                                                                      Samamtar tatar tud.

 

THANK U

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ไม่ได้อัพเดทสถานะมาช่วงหนึ่งแล้ว
4 วันที่ผ่านมา

sex in the bk
ความสนใจ:
เพลง, ภาพยนต์, คอมพิวเตอร์, อินเตอร์เน็ต, แชต/หาเพื่อน/หาแฟน, เกมส์, หนังสือ, กล้อง, โทรศัพท์มือถือ, ท่องเที่ยว, การ์ตูน, นิยาย/งานเขียน, ความงาม/สุขภาพ, ดูดวง/โหราศาสตร์, อาหาร, แฟชั่น/ช๊อปปิ้ง, เทคโนโลยี, สัตว์เลี้ยง, หางาน
<<กรกฎาคม 2560>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031

ไดอารี่วันอื่นๆ

17 กรกฎาคม 2560
26 ธันวาคม 2554
1 พฤศจิกายน 2554

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 2 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 3,528

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

sex in the bk ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ sex in the bk

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา