หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

รู้จักพีบีสมาร์ทฟาร์เมอร์เปลี่ยนชีวิต

วันที่ 28 มกราคม 2563

พีบีสมาร์ทฟาร์เมอร์ช่วยเปลี่ยนชีวิตจากคนธรรมดาไม่มีจุดมุ่งหมายในชีวิต ให้มีแรงอึดสู้เพื่อตัวเอง ครอบครัว สังคมและประเทศชาติ

สวัสดีครับ ผมขอแนะนำตัวชื่อ คุณบอยครับ เป็นคนธรรมดาโดยทั่วไปฐานะทางบ้านรากหญ้าธรรมดาและไม่ได้เรียนสูง จบเพียง ม.3

ผมผ่านงานมาพอสมควรเป็นลูกจ้างโรงงาน แน่นอนว่าค่าแรง 300 บาท ไม่ได้ช่วยให้ชีวิตดีขึ้น ไหนจะค่าใช้จ่ายรอบตัว กินใช้ ค่าเดินทาง เหมือนแบบทุกคนครับเป็นหนี้ด้วยซ้ำ ช่วงนั้นชีวิตพลิกผัน บอกกับตัวเองว่าอยู่จุดนี้อนาคตไม่มีแน่นอน ต้องเอาตัวเองออกมาเรียนรู้ ขยับสังคมออกมาอยู่ในที่ที่ดีกว่าในการพัฒนาได้

เริ่มต้นเรียนรู้จากการสร้างรายได้จากออนไลน์ … ลงทุนซื้อหนังสืออ่านเล่มแรก 290 บาท จำชื่อหนังสือไม่ได้ จากจุดนั้นทำให้ผมเข้าใจว่า อินเตอร์เน็ต สร้างรายได้กลับมาได้จริง ซึ่งต้องใช้เวลา ทักษะ ที่ต้องเพิ่มสม่ำเสมอ

แน่นอนว่าทุกธุรกิจที่เข้าไปทำ ไม่ได้สำเร็จทุกตัว มีรายได้บ้าง เสมอตัวบ้าง กำไรบ้างสลับกันไป แล้วเริ่มพบว่าไม่ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการ นั่นคือ รายได้ที่สามารถเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้

ผมเป็นคนมีฝัน ซึ่งฝันผมใหญ่มาก ก็เหมือนกับทุกคนทั่วไป สิ่งที่ทำให้ผมยังยึดมั่นอยู่ว่า อินเตอร์เน็ต จะช่วยทำให้ผมประสบความสำเร็จได้คือ “ความเชื่อ” ผมทดลองกับอีกหลากหลายธุรกิจ ล้มเหลวบ้าง ชนะบ้าง สิ่งที่ได้กลับมาคือ ทักษะ ความรู้ ความเชี่ยวชาญ ข้อมูล ที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้รู้ว่าการจะทำให้เป้าหมายสำเร็จได้ ก็ต้องขยาย สเกลทางธุรกิจ เล่นกับวงเงินที่ใหญ่ขึ้น

การเดินทางในวันนั้นจนถึงวันนี้ ทำให้ผมได้พบโอกาสทางธุรกิจ มันไม่ใช่โชค ไม่ใช่วาสนา แต่เป็นพรแสวงของผมเองที่นำมาเจอกับ บริษัทพีบีสมาร์ทฟาร์มเมอร์

ผมค้นหาข้อมูลจากทุกแหล่ง ทุกช่องทาง จนเริ่มเข้าใจอะไรบางถึงข้อมูลที่ได้ ทำให้มั่นใจว่า พีบีสมาร์ทฟาร์ม ช่วยเปลี่ยนชีวิตให้คนธรรมดาได้ลืมตาอ้าปากได้และยังช่วยประเทศชาติได้อีกในหลายโครงการที่สร้าง เช่น

พีบีสมาร์ทเอ็นเนอร์ยี่ในเรื่องพลังงานไฟฟ้าทางเลือก ทุกที่ต้องการไฟฟ้าจะเป็นอย่างไรหากชุมชนสามารถใช้พลังงานทางเลือกนี้ได้และสามารถเปลี่ยนพลังงานกับมาเป็นรายได้เข้าชุมชนทุกครัวเรือน

พีบีสมาร์ทฟาร์ม แหล่งข้อมูลต้นแบบของเกษตรกรยุคใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยทำให้เรื่องเกษตรพัฒนาไปได้อีกไกล ทั้งเรื่องผลผลิต ค่าใช้จ่าย ความสะดวก เป็นต้น และยังมีอีกหลายโครงการที่ช่วยเหลือชาวบ้านตาดำ ๆ ได้มีสุขภาพที่ดี

คุณและผมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่สงสัยแคลงใจเข้ามาค้นข้อมูลว่า พีบีสมาร์ทฟาร์มเมอร์หลอกลวงหรือป่าว หรือจะพีบีสมาร์ทฟาร์มเมอร์พันทิปมีคนพูดถึงกันไหม หากคุณหยุดเพียงแค่นั้น คุณจะไม่ได้ข้อมูลที่เป็นความจริง จากคนลงมือทำจริง สถานที่จริงเลย นี่คือสิ่งที่ทำให้ผมแตกต่างไปกว่าคนอื่น เพราะความเชื่อบวกกับพรแสวง ต้องการรู้เพื่อความกระจ่าง

จากวันนั้นจนวันนี้ ชีวิตผมได้เปลี่ยนไปเยอะจากการเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของพีบีสมาร์ทฟาร์เมอร์ ผมได้ช่วยทำให้ผู้คนได้เรียนรู้ข้อมูลที่จำเป็นและถูกต้องจากการลงมือทำจริงของผมเอง ได้รู้ถึงอนาคตที่สดใส

ผมเองมีความสุขที่ได้แบ่งปันและพัฒนาตัวเอง
พี่ ป้า น้า อา ที่ไม่เคยได้รู้จักกันมาก่อนก็มีความสุขกลายเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน

การมีความรู้ช่วยทำให้เรามีเส้นทางที่ดีได้เดินต่อ ทำให้รู้ว่าต้องไปยังไงแบบไหน ทำอย่างไร แบ่งปันอย่างไร ผิดกับการไม่มีความรู้เราจะเชื่อไปแบบนั้นจากการบอกเล่าต่อ ๆ กันมาแล้วก็พลาดโอกาสที่ควรจะเป็นของตัวเองไป

วันนี้คุณสามารถมีชีวิตที่มีความสุขได้ สิ่งที่สงสัยแคลงใจ จะกระจ่างได้เมื่อคุณได้เรียนรู้ข้อมูลจริงจากคนที่ทำจริง ในโลกใบนี้มนุษย์ต้องรู้จักเรียนรู้และเปิดใจครับ เพื่อย้ายตัวเองจากจุดหนึ่งที่เราไม่โอเค มาอยู่ในจุดที่มีสมดุลได้

ถามตัวเองว่า วันนี้คุณยืนที่จุดเดิม ชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง เปลี่ยนไปในทางที่ดีไหม หรือเหนื่อยกว่าเดิมในยุคที่เราก็รู้อยู่ในขณะนี้

หรือตอนนี้คุณกำลังมองหาช่องทางที่จะช่วยให้คุณได้เพิ่มมูลค่าทรัพย์สินกระดาษของคุณให้เพิ่มมากขึ้น เข้ามาพูดคุยกันครับ

ไม่สำคัญว่าคุณอยู่จุดไหน ที่สำคัญคือ คุณจะออกมาจากจุดนั้นไหม? แค่นั้นเอง

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณพีบีสมาร์ทฟาร์มเมอร์ ที่ช่วยทำให้ผมได้เรียนรู้อะไรอีกหลายอย่าง อีกทั้งยังได้พบเจอบุคคลที่ดีน่าเอาเป็นแบบอย่างครับ

ผมยินดีให้ข้อมูลครับ เข้ามาปรึกษากันได้ตามช่องทางการติดต่อนี้ครับ
คุณบอย 0829926949
ไลน์ https://line.me/ti/p/aHp_DxKB1E

ปล.คุณอาจจะได้อ่านข้อมูลต่าง ๆ ในด้านที่คุณคิดว่า ลบ ผมจึงเชิญชวนให้คุณได้ไตร่ตรองดูใหม่ว่า แล้วทำไมคุณถึงได้อ่านเรื่องราวที่ดีแบบนี้จากผมได้ ผมเน้นย้ำว่า “ความรู้จริงเท่านั้น” จะทำให้คุณได้พบอะไรที่ดี ที่คนอื่นไม่เห็นเพราะเขาไม่ได้มีใจ แต่สำหรับคุณผมเชื่อว่า แตกต่างไปกว่านั้นเยอะเพราะคุณมีใจที่จะค้นหาครับ

เจ้าของไดอารี่

กำลังทำอะไรอยู่
ยังไม่ได้เขียนอะไร

คุณบอย
ความสนใจ:
เพลง, คอมพิวเตอร์, อินเตอร์เน็ต, หนังสือ, วิทยาการ/ความรู้, กล้อง, ท่องเที่ยว, นิยาย/งานเขียน, การศึกษา, ข่าวสาร, รถยนต์/จักรยานยนต์, ดูดวง/โหราศาสตร์, เทคโนโลยี, ประวัติศาสตร์, การเมือง, หางาน, ศาสนา
<<มกราคม 2563>>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031

สถิติผู้เยี่ยมชม

ผู้เยี่ยมชมวันนี้ 1 คน
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 154

ไดอารี่เพื่อนบ้าน

คุณบอย ยังไม่มีไดอารี่เพื่อนบ้าน

อัลบัมโหวตของ คุณบอย

คุณบอย ยังไม่มีอัลบัมโหวต

ไดอารี่ที่อัพเดทล่าสุด

โดย พงษ์ศักดิ์ หิรัญเขต